3 Cách Tặng Quà Cho Người Yêu Ngày Valentine Thật Lãng Mạn

Ngày Valentine hay ngày Lễ Tình Nhân (ngày 14 tháng 2), là dịp mà các cặp đôi tặng nhau hoa hồng, sô cô la, và cũng là ngày rất quan trọng trong lòng các cặp đôi yêu nhau. Vậy phải làm như thế nào để ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nửa kia trong ngày quan trọng này? Sau đây là một số gơi ý kế hoạch, cách tặng quà người yêu ngày valentine lãng mạn, làm cho nửa kia của bạn thật hạnh phúc.

1. Làm quà handmade tặng người yêu ngày Valentine

Còn gì lãng mạng hơn là nhận món quà do chính tay người yêu mình làm đúng không nào? Các món quà handmade luôn có sức hút với các bạn trẻ hiên nay, không chỉ vì nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ. Mà còn vì được tự tay, thỏa thích sáng tạo các sản phẩm độc đáo, đa dạng như: vòng tay, dây chuyền, khung ảnh…, mà còn ý nghĩa hơn nếu bạn khắc tên bạn với nửa kia lên đó. Thật là một ý tưởng tặng quà người yêu valentine lãng mạn mà vẫn mang đậm chất riêng của bạn đúng không nè.

tặng quà cho người yêu ngày Valentine thật lãng mạn với quà handmade

Tặng quà cho người yêu ngày Valentine thật lãng mạn với quà handmade tự làm

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm 4 Món Quà Quà Handmade Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

2. Tự tay chuẩn bị một bữa ăn, valentine ngọt ngào

Ngoài tự làm quà tặng ra. Nếu bạn giỏi về nấu ăn, và muốn để lại ấn tượng đặc biệt về bạn trong lòng nửa kia, thì tự tay chuẩn bị một bữa ăn tối, trong ngày valentine cho nửa kia là một ý kiến tuyệt vời. Gợi ý các món bạn có thể làm: mỳ spaghetti, suop rau củ, bánh kem… Sau đó trang trí sao cho không gian bàn ăn thật ấm cúng, và chờ đợi nửa kia của bạn đến thưởng thức thôi. Cách này có thể giúp bạn ghi điểm về sự lãng mạng trong lòng nửa kia đó.

tặng quà cho người yêu ngày Valentine thật lãng mạn với một bữa tối dễ thương

Tặng quà cho người yêu ngày Valentine thật lãng mạn trong một bữa tối thật dễ thương

3. Tặng quà cho nửa kia trước đám đông

Khi yêu các cặp đôi lúc nào cũng muốn thể hiện tình cảm của mình cho cả thế giới biết, nhất là vào ngày valentine. Vì vậy, vào ngày lãng mạng này, hãy đưa nửa kia của bạn đến những quán cà phê thật đẹp, đặc biệt là các quán cà phê aucostic. Tại đây bạn có thể mạnh dạn hát tặng cho người ấy một bài hát mà bạn tâm đắc, sau đó mời người ấy lên và tặng quà người yêu valentine lãng mạn trước các khán giả trong quán.

Lúc ấy nửa kia sẽ cảm động đến phát ngất luôn ấy chứ. Gợi ý thêm, nên tặng các món quà cặp như: vòng tay đôi, áo cặp…, các món quà này sẽ giúp người ấy càng thêm nhớ đến bạn, và nhớ tới khoảnh khắc bạn tặng quà cho người ấy trước mọi người.

tặng quà valentine cho người yêu thật lãng mạng với những ca khúc bạn hát tặng người ấy

Tặng quà valentine cho người yêu thật lãng mạng với những ca khúc bạn hát tặng người ấy

Xem thêm: Làm quà tặng người yêu ngày valentine đơn giản và độc đáo

Dù không trực tiếp làm như quà handmade, hay nấu ăn cho người yêu, nhưng tặng quà trước đám đông cũng là một cách tặng quà rất lãng mạng cho người yêu ngày valentine, đúng không nào.

Ngày Valentine là ngày rất quan trọng đối với các cặp đôi yêu nhau, nên bạn hãy chọn một món quà thật ý nghĩa, bằng cả tấm lòng để kéo gần hơn khoảng cách giữa hai bạn. Mong rằng gợi ý các cách tặng quà valentine người yêu lãng mạn sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn thích hợp dành cho nửa kia của mình.
 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP