Tặng Quà Cho Người Yêu Tiết kiệm Và Ý Nghĩa

Một món quà vừa tiết kiệm, vừa ý nghĩa có vẻ làm khó rất nhiều bạn trai đây. Đừng lo lắng, đã có những gợi ý giúp cho bạn trai khỏi đau đầu tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật mà không tốn kém!

1. Sách

Đọc sách là một cách thư giãn khoa học giúp con người mở mang kiến thức. Đặc biệt đối với những bạn ham học hỏi, sách là tài sản quý giá nhất, vì nó đem lại nguồn tri thức vô tận.

Các chàng trai chưa biết tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật thì hãy để ý gu đọc sách của nàng ngay và luôn! Một quyển sách hay, cùng lời đề tặng viết tay đầu quyển sách thì còn gì ý nghĩa bằng!

"Bí" quá thì bạn có thể mua sách cũ, vừa độc đáo vừa tiết kiệm!

"Bí" quá thì bạn có thể mua sách cũ, vừa độc đáo vừa tiết kiệm!

2. Sổ tay

Nếu nửa kia hay quên, hoặc có thói quen viết tay thì một quyển sổ bỏ túi là món quà phù hợp nhất rồi. Nàng sẽ vui sướng vì tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật không quá quan trọng bằng việc ứng dụng nó thế nào vào cuộc sống của họ.

Sổ tay không hẳn đắt như bạn suy nghĩ. Nghiên cứu trước loại giấy, kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm cho bạn trai khoản kha khá. Và hãy chịu khó săn lùng những quyển sổ có bìa rực rỡ hoặc trang trí họa tiết xinh xắn nhé!

Hãy viết vài dòng vào trang đầu tiên đề tặng người yêu của mình nhé!

Hãy viết vài dòng vào trang đầu tiên đề tặng người yêu của mình nhé!

Xem thêm: Gợi Ý Tặng Quà 20-11 Cho Người Yêu Thêm Phần Ý Nghĩa

3. Quà handmade

Không gì quý bằng những món quà do chính tay bạn sáng tạo nên. Tình cảm và công sức bạn đặt vào đó chính là thứ ý nghĩa nhất mà nửa kia mong đợi.

Hiện nay, nguyên vật liệu làm đồ handmade rất dễ kiếm, giá thành lại rẻ. Dù là móc khóa, thú nhồi bông, một bức tranh hay tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật đi chăng nữa cũng khiến nàng hạnh phúc bởi tiền bạc chỉ là một phần, sự trân trọng nàng mới là quan trọng nhất!

Thử thách bản thân bằng những món quà nhỏ xinh xem sao các chàng trai/ cô gái!

Thử thách bản thân bằng những món quà nhỏ xinh xem sao các chàng trai/ cô gái!

4. Bánh kem

Thiếu bánh kem, ngày sinh nhật sẽ trở nên tẻ nhạt biết bao! Vậy thì xắn tay và vào bếp làm cho nửa kia một chiếc bánh kem tình yêu thôi nào!

So với việc làm đồ handmade dễ thương thì nguyên liệu và đồ dùng làm bánh đắt đỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy chịu khó google những loại bánh gato cơ bản, dễ làm dù chưa biết tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật.

Ngoài ra cũng đừng quên viết lời chúc mừng sinh nhật hay biệt danh của chàng/ nàng lên bề mặt bánh kem, đó chính là món quà tặng người yêu vào ngày sinh nhật ý nghĩa nhất.

Không nhất thiết phải là những loại bánh phức tạp, cupcake, tiramisu hay bánh quy hoàn toàn phù hợp làm quà sinh nhât rồi

Không nhất thiết phải là những loại bánh phức tạp, cupcake, tiramisu hay bánh quy hoàn toàn phù hợp làm quà sinh nhật rồi

Xem thêm: 3 Cách Tặng Quà Khiến Người Yêu Bất Ngờ và Hạnh Phúc

Dù bạn tặng bất kì món quà nào cho người yêu, nếu bạn quan tâm đến họ và tặng họ bằng cả tấm lòng, thì nửa kia của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc đấy. Mong những gợi ý về tặng quà gì cho người yêu vào ngày sinh nhật ở trên sẽ giúp cho các bạn chọn được món quà ưng ý!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP