3 Lưu Ý Quan Trọng Khi Tặng Quà Cho Người Yêu Cũ

Khi nào nên tặng quà cho người yêu cũ? Và nếu tặng bạn sẽ tặng quà gì? Đây là câu hỏi của đa số các bạn sau khi chia tay với người yêu cũ vẫn còn tình cảm, hay muốn sau này vẫn có thể xem nhau như bạn bè bình thường, chứ không tuyệt tình đến nỗi không nhìn mặt nhau. Vậy sau đây sẽ là một số lưu ý tham khảo, để giúp cho các bạn trong trường hợp này.

1. Tặng quà cho người yêu cũ trong dịp sinh nhật

Khi quen nhau thì chắc ai cũng thuộc nằm lòng sinh nhật của nửa kia, và gần tới ngày là háo hức đi chọn quà. Nhưng khi chia tay thì sao? Khi đến sinh nhật của bồ cũ bạn có muốn tặng quà nữa không?

Một số bạn thì cho rằng nên cắt đứt quan hệ, không nên tặng hay gặp gỡ. Nhưng hầu hết đều chọn tặng quà người yêu cũ, vì trái đất tròn mà sau này cũng sẽ gặp nhau ở một nơi nào đó, thì sao phải căng thẳng, làm cả hai bên không được vui. Trong trường hợp này thì gợi ý về quà tặng sinh nhật sẽ là các món có thể xài được như: son, móc khóa…, những vật dụng có ích, một món quà tặng theo đúng nghĩa cho một người bạn, và không nên băn khoăn gì hết, vì cả hai vẫn là bạn của nhau.

tặng quà cho người yêu cũ những món quà thiết thực

Nên tặng quà cho "người cũ" những món quà thiết thực

Xem thêm: 4 Món Quà KHÔNG Nên Tặng Người Yêu

2. Trong các dịp lễ chung không phải lễ cho tình nhân (8/3, giáng sinh…)

Vào các ngày lễ này bạn bè thường tặng quà cho nhau, như một lời chúc tốt đẹp, mang đến may mắn. Nếu bạn đã xem người yêu cũ như bạn bè trở lại, và không muốn mất đi tình bạn tốt đẹp này, thì lựa chọn tặng quà cho bạn ấy là đúng đắn đấy.

Cũng như gợi ý quà tặng sinh nhật cho người yêu cũ, trong dịp này bạn cũng có thể chọn những món quà thiết thực như ở trên, hay là chọn những món quà trang trí như: sổ tay ghi chép Forita, cây thông nhỏ, đông hồ cát nhiều màu… Hãy làm sự không vui của hai bạn được thay thế bằng một tình bạn đẹp nào.

Nên tặng quà cho bồ cũ trong những dịp lễ chung, tranh gây hiểu lầm
>> Xem thêm mẫu sổ tay bọc vải

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Người Yêu Không Tặng Quà Ngày 20/10?

3. Khi bạn muốn hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai bạn

Cũng biết hàn gắn tình cảm là một điều rất khó cũng như rất hiếm xảy ra, nhưng còn tình cảm là còn hy vọng đúng không nào. Và để chọn quà cho trường hợp này, khuyên các bạn hãy tặng những món quà theo sở thích của đối phương, hay một chú gấu bông xinh xắn, kèm theo một tấm thiệp xin lỗi và mong bạn ấy sẽ chấp nhận lại tình cảm của bạn, dẫu chậm nhưng từ từ thì cháo cũng nhừ nè. Tặng quà cho người yêu cũ khi bạn muốn hàn gắn là điều cần thiết phải làm, là cách để bạn hàn gắn lại sau những bất hòa với người ấy đấy.

tặng quà cho người yêu cũ khi muốn hàn gắn tình cảm

Nên tặng quà cho người yêu cũ khi muốn hàn gắn tình cảm

Dù đã chia tay rồi nhưng cũng đã từng yêu thương nhau, và coi nhau như cả thế giới. Thì khuyên bạn không nên làm quá tuyệt tình, vì dù sao sau này cũng còn gặp lại nhau. Nếu còn duyên còn nợ thì sẽ bước tiếp, nên mong những gợi ý tặng quà cho người yêu trên sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa đúng đắn nhất cho tình cảm của chính mình nha.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Nghệ Thuật

Bình luận

TOP