5 Gợi Ý Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Yêu Theo Cá Tính Của Người Ấy

Chọn quà tặng ý nghĩa cho người yêu là rất quan trọng. Mỗi người đều có một cá tính khác nhau, nó tạo thành dấu ấn riêng cho bản thân của bạn mà không trộn lẫn với bất kì ai khác, được thể hiện qua phong cách ăn mặc, sở thích ,… . Vì vậy việc tặng quà cho nửa kia sẽ không đơn giản chỉ là chọn mua một món quà và gửi tặng, mà còn phải tìm hiểu xem họ có thích món quà đó hay không? Thông điệp mà bạn muốn truyền đến cho nửa kia là gì? Có phù hợp với cá tính của họ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách lựa quà tặng cho người yêu dựa trên cá tính của người ấy.

Theo khảo sát, cá tính được phân thành 5 nhóm đại diện: lãng mạn , mạnh mẽ, thực dụng, thông minh ham học hỏi, yêu thiên nhiên và động vật.  Sau đây sẽ là gợi ý về những món quà phù hợp với từng nhóm cá tính.

1. Quà tặng cho người yêu có cá tính lãng mạng

Khi bạn hẹn hò với nửa kia, địa điểm mà hai bạn thường xuyên đến là những quán cà phê thơ mộng, có không gian riêng và ánh nến lung linh. Hay cùng nhau xem những bộ phim tình cảm lãng mạng kết thúc có hậu vừa mới ra rạp, và hầu như là nửa kia chọn địa điểm hẹn hò vậy đích thị anh chàng hay cô nàng ấy thuộc nhóm cá tính lãng mạn. 

Do đó quà tặng ý nghĩa cho người yêu thuộc nhóm cá tính này sẽ là những món quà trang trí, những vật dụng khiến họ luôn nhớ đến bạn: son môi màu yêu thích cho nàng, khung ảnh có hình chụp chung của hai bạn cho chàng, hay lãng mạn hơn là một bó hoa thật đẹp có đính kèm tấm thiệp ghi những lời có cánh sẽ làm người yêu của bạn phải đổ gục trước sự ngọt ngào của bạn.

quà tặng ý nghĩa cho người yêu

lãng mạn hơn là một bó hoa thật đẹp có đính kèm tấm thiệp ghi những lời có cánh

Xem thêm:Gợi Ý 3 Món Quà Đặc Biệt Tặng Người Yêu Hay Giận Dỗi & Nhõng Nhẽo

2. Quà tặng ý nghĩa cho người yêu có cá tính mạnh mẽ

Trái ngược với nhóm lãng mạng những người có cá tính mạnh thường thích tham gia các hoạt động mang tính chất sôi nổi,vận động nhiều, thậm chí có chút thách thức, mạo hiểm. Nên nếu nửa kia của bạn thuộc nhóm tính cách này,  thì hai bạn sẽ có những buổi hẹn hò đầy thú vị, và đổ mồ hôi vì các môn thể thao như bơi lội, cầu lông… Hay thót tim vì những trò chơi mạo hiểm như leo núi, vượt thác… Quẫy nhiệt tình khi cùng bạn tham gia các concert nhạc ngoài trời.

Quà tặng cho nhóm này nên là những món quà giúp họ làm nổi bật sự khỏe khoắn và cá tính của bản thân như: một chiếc mũ lưỡi trai sành điệu, hay bộ đồ thể thao tôn dáng dành cho cô nàng yêu thể thao. Hay tuyệt vời hơn là cặp vé tham gia đại nhạc hội điện tử sôi động, để hai bạn được cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc âm nhạc, những món quà như vậy sẽ khiến một cô nàng hay một anh chàng mạnh mẽ nhất cũng phải xiêu lòng vì bạn.Quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Quẫy nhiệt tình khi cùng bạn tham gia các concert nhạc ngoài trời.

3. Quà tặng người yêu có cá tính thực dụng

Nhóm Thực dụng là những anh chàng hay cô nàng không thích đi xem phim, ngắm cảnh như nhóm lãng mạng, hay tham gia những buổi nhạc ngoài trời sôi động như nhóm mạnh mẽ. Cái họ quan tâm là những gì có thể sử dụng được và mang tính chất lâu dài. 

Nên nếu nửa kia của bạn thuộc nhóm này thì quà tặng ý nghĩa cho người yêu của bạn sẽ là những món quà mang tính”vật chất”, bạn hãy tìm hiểu xem họ đang mong muốn sở hữu những món gì nhất như : điện thoại, túi xách chẳng hạn. Hay tiết kiệm hơn là bạn hãy tặng họ chiếc máy nghe nhạc MP3 thậm chí là cặp ốp lưng điện thoại cặp xinh xắn, họ sẽ bị cưa đổ đứ đừ đấy.

 

Quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Cái họ quan tâm là những gì có thể sử dụng được và mang tính chất lâu dài.

Xem thêm: Tặng Quà Cho Người Yêu Tiết kiệm Và Ý Nghĩa

4. Quà tặng ý nghĩa cho người yêu thuộc nhóm thông minh, ham học hỏi

Nhóm thông minh, ham học hỏi là nhóm đặc biệt nhất trong các nhóm cá tính đại diện. Những người thuộc nhóm cá tính này họ luôn toát ra nét đẹp của một người trí thức, trang nhã, thanh tao, nhìn vào họ bạn sẽ cảm thấy bị thuyết phục trước sự hiểu biết, về vốn kiến thức mà họ tích lũy được. Họ thường sẽ là người đưa ra lời khuyên và giải pháp cho bạn. Địa điểm hẹn hò của bạn nếu nửa kia thuộc nhóm cá tính này sẽ là các tiệm cà phê sách yên tĩnh thơ mộng, hay các hội sách lớn nhỏ trong thành phố.

Chẳng gì ý nghĩa hơn nếu bạn tặng cho nửa kia của mình một quyển sách hay tâm đắc mà bạn tự chọn. Hay làm cho họ nhảy cẩng lên vì những phiếu giảm giá sách của các hội sách lớn. Có nửa kia thuộc nhóm thông minh, ham học hỏi, họ sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn đấy.

 

Quà tặng ý nghĩa cho người yêu theo cá tính

5. Quà tặng ý nghĩa cho người yêu yêu thiên nhiên và động vật

Trái với các nhóm cá tính trên, người yêu thiên nhiên và động vật rất thích dành thời gian để đi du lịch tham quan các cảnh đẹp ở khắp nơi, và họ cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc cũng như tham gia các hội tuyên truyền chăm sóc và bảo vệ động vật. Nên các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi cùng nhau đi du lịch, chung tay chăm sóc các bé cún đáng yêu hay tham gia vận động góp quỹ cho hội bảo vệ thú cưng.

Nên những món quà tặng ý nghĩa cho người yêu thuộc nhóm này sẽ là một chú cún đáng yêu hay một chú mèo dễ thương. Hoặc lãng mạng hơn là dự trù một chuyến du lịch xa vào dịp sinh nhật của anh ấy hoặc cô ấy, Thật khó mà không tan chảy trước những món quà như thế này đúng không nào.

 

Quà tặng ý nghĩa cho người yêu theo cá tính

Cùng người yêu "đi trốn" đến một nơi thật xa sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời

Xem thêm:  3 Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Hấp Dẫn Cho Người Yêu Phái Nữ

Cho dù thuộc nhóm tính cách nào thì người yêu của bạn cũng sẽ rất vui và hạnh phúc nếu món quà là do bạn bỏ tâm huyết ra chọn lựa, nó thể hiện sự hiểu nhau và trân trọng của bạn đối với người yêu. Hãy tìm ra món quà phù hợp vì đối với nửa kia của bạn đó sẽ là nhũng món quà mang ý nghĩa lớn nhất.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP