Gợi Ý 3 Món Quà Ý Nghĩa Tặng Người Yêu Ngày Valentine Trắng 14/3

Đa số các bạn đều nghĩ ngày Valentine - Lễ Tình Nhân chỉ có một ngày là 14 tháng 2, nhưng các bạn nên biết ngày lễ Valentine còn có một ngày khác nữa là ngày 14 tháng 3 hay còn gọi là Lễ Tình Nhân Trắng - White Valentine. Sở dĩ có hai ngày là do ý nghĩa của nó là ngày 14/2 con gái tặng quà cho người con trai họ thích, còn ngày 14/3 là ngày mà con trai đáp lễ lại cho các nàng ấy nếu chàng cũng thích nàng. Vì vậy sau đây sẽ là một số gợi ý quà tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3 cho các nàng mà phe mày râu nên tặng.

1. Quà Handmade

Các nàng đều thích có người yêu giỏi giang. Vậy các bạn trai hãy trổ tài làm những món quà handmade, theo chỉ dẫn trên các trang mạng, nguyên liệu vừa dễ tìm, giá thành lại không cao. Hiện nay quà handmade dang là trào lưu vì tính độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa của nó.

Bạn được tự tay làm quà cho người yêu của mình, và người nhận cũng cảm thấy tự hào, hạnh phúc vì có người yêu khéo tay. Các món bạn có thể lựa chọn cho dễ làm như: khăn tay, móc khóa, vòng đeo tay, dây chuyền… Còn chần chờ gì nữa hãy bắt tay vào làm món quà tặng người yêu Valentine trắng 14/3, thật ý nghĩa này đi nào các chàng.

quà handmade tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3 

Làm quà handmade tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm 4 Món Quà Quà Handmade Tặng Người Yêu

2. Quà lưu niệm nho nhỏ

Ngoài quà handmade để cho thấy sự giỏi giang của các chàng, thì còn có một nhóm quà tặng sẽ giúp cho nàng luôn nhớ đến bạn, đó chính là quà lưu niệm nhỏ. Những món quà này sẽ giúp cho người yêu của bạn mỗi khi nhìn thấy là nhớ đến bạn ngay. Ví dụ như: gấu bông cho các nàng ôm, tha hồ mà nhớ bạn nè, hay vòng tay, khung ảnh có lồng hình ghi lại khoảnh khắc đẹp của cả hai … Đây sẽ là nhóm những món quà tặng người yêu Valentine trắng 14/3, mà bạn không muốn bỏ qua nhất đấy.

quà lưu niệm nhỏ tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3 

Quà lưu niệm nhỏ tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3

3. Hoa, sô cô la tự làm

Như một định lý đã muôn thuở, Valentine là phải có hoa và sô cô la, dù cho người nhận là chàng hay nàng, nhóm quà này hưac bao giờ bị giảm nhiệt. Còn gì thích hơn là tới ngày này mà bạn được nhận sô cô la do chính tay người yêu làm, hay là được nhận một bó hoa tươi kèm thiệp thật bất ngờ, và lãng mạng khi người ấy gưởi qua chuyển phát nhanh đến chỗ làm của bạn, tha hồ mà ngắm những ánh mắt ghen tị nha. Hoa và sô cô la là nhóm quà tặng người yêu ngày 14/ 3, thật chính xác và ý nghĩa đúng không nào.

hoa và socola là gợi ý tuyệt vời làm quà tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3 

Hoa và socola là lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14/3

Ngày 14 tháng 3 mặc dù là ngày theo sau ngày lễ tình nhân chính 14 tháng 2. Nhưng tầm quan trọng của nó cũng rất lớn đấy, vì đây là dịp mà các chàng thổ lộ, hồi âm lại tình cảm mà các nàng dành cho mình vào ngày 14 tháng 2.  

Xem thêm: Gợi Ý 5 Món Quà tặng Valentine 14/02 Cho Người Yêu Ở Xa

Cho nên các bạn trai ơi hãy lựa chọn những món quà tặng thật đẹp, thật ý nghĩa để gửi đến cho nửa kia của mình nha. Mong những gợi ý quà tặng người yêu ngày Valentine Trắng 14 tháng 3 trên sẽ giúp cho các bạn chọn được món quà ưng ý nhất, để lấy điểm trong lòng nửa kia. 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP