Gợi ý 4 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Người Yêu Mới Quen

Tặng quà sinh nhật gì cho người yêu mới quen? Nhiều bạn băn khoăn vì vừa mới cưa đổ nửa kia, thì lại là sắp tới sinh nhật của người ta rồi, bạn chưa hiểu hết về sở thích, thói quen của người ấy, vậy phải lựa chọn quà sinh nhật như thế nào cho phù hợp? Sau đay sẽ là một số gợi ý quà tặng sinh nhật cho người yêu mới quen có thể giúp cho bạn có thể chọn được một món quà thật ý nghĩa để làm người ấy thật vui sướng hạnh phúc.

1. Tặng đồ khắc tên hai đứa

Khoảng thời gian mới quen nhau, là thời gian mà các cặp đôi lúc nào cũng muốn bên cạnh nhau, làm gì cũng có nhau. Nên hở một chút là nhớ, vắng một chút là tương tư. Nên bạn hãy mua những món quà tạo cho nửa kia của bạn cảm giác bạn lúc nào cũng ở bên cạnh họ.

Lựa chọn phù hợp nhất khi chọn quà sinh nhật tặng người yêu mới quen là món đồ khắc tên của hai bạn như vòng tay có đính chữ cái đầu tên của bạn và nữa kia kèm với hình trái tim, hay chữ love xinh xắn ở giữa. Những món quà này sẽ làm tình cảm của hai bạn càng thêm gắn kết đấy.

vòng tay khắc tên là quà tặng sinh nhật cho người yêu mới quen

Vòng tay khắc tên hai đứa là một món quà ý nghĩa tặng sinh nhật cho người yêu mới quen 

2. Đồ Handmade tự làm

Hiện nay đồ handmade đang là trào lưu thịnh hành trong giới trẻ. Vì được làm từ các nguyên vật liệu sẵn có, thân thiện với môi trường, rất dễ làm, giá cả phải chăng, mà còn được thỏa thích sáng tạo nữa như: vòng tay handmade, khung tranh, v.v…

Các món đồ handmade được hướng dẫn chi tiết trên mạng, cũng như trên các kênh truyền hình. Nếu bạn tặng quà sinh nhật cho người yêu mới quen bằng đồ handmade do chính tay bạn làm, thì bạn sẽ ghi thêm điểm trong lòng người ấy đấy. Ai mà không muốn có một người yêu lãng mạn, khéo tay, giỏi giang phải không nào?

khung tranh handmade tự làm cũng là món quà rất hay tặng sinh nhật cho người yêu mới quen

Khung tranh handmade tự làm cũng là món quà rất hay tặng sinh nhật cho người yêu mới quen 

Xem thêm: Gợi Ý 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

3. Tặng đồ đôi, đồ cặp

Các cặp đôi mới quen, lúc nào cũng muốn thể hiện cho cả thế giới biết là họ đang yêu nhau. Nên đồ đôi đã trở thành một xu hướng thời trang thịnh hành, trên toàn thế giới. Đồ đôi có rất nhiều loại, cũng như kiểu dáng khác nhau, để bạn lựa chọn như: áo cặp, nhẫn đôi, vòng tay đôi, v,v,…

Có thể nói đồ đôi là biểu trưng cho sự liên kết, đánh dấu chủ quyền, và nhắc nhở cho các vệ tinh xung quanh biết rằng bạn/người ấy đã có nơi thuộc về. Chọn đồ đôi để làm quà sinh nhật tặng người yêu mới quen là một sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn nửa kia luôn nhớ đến bạn. 

đồng hồ đôi là món quà cực "chất" tặng sinh nhật cho người yêu mới quen

Đồng hồ đôi là món quà cực "chất" tặng sinh nhật cho người yêu mới quen 

4. Tặng gấu bông

Những chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu luôn có sức hút, và "độ sát thương" nhất định đối với các bạn nữ và cả các bạn nam đó nha. Nếu các bạn mới quen nhau còn chưa hiểu nhiều về sở thích của đối phương thì gấu bông sẽ là sự lựa chọn an toàn để tặng vào dịp sinh nhật của người ấy đấy. Mỗi khi nhìn hay ôm gấu bông là người ấy sẽ lại nhớ đến bạn.

Gấu bông có rất nhiều hình dáng dựa theo các nhân vật hoạt hình, cổ tích rất đáng yêu sẽ làm cho nửa kia của bạn phải mê tít luôn. Nhớ kiểm tra kĩ đường may, trước khi mua nhé.

gấu bông là món quà "an toàn" tặng sinh nhật cho người yêu mới quen 

Gấu bông là món quà "an toàn" tặng sinh nhật cho người yêu mới quen

Xem thêm: Cách Giải Quyết Khéo Léo Khi Người Yêu Không Tặng Quà Sinh Nhật

Mong những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được món quà sinh nhật tặng cho người yêu mới quen thích hợp, và ý nghĩa nhất. Ngoài ra, bên cạnh quà tặng, bạn nhớ hãy tạo nên một khung cảnh lãng mạn và riêng tư nữa nhé, nó sẽ tăng hiệu quả của món quà lên nhiều lần đấy. Và quan trọng nhất là nếu bạn tặng người ấy bằng cả tấm lòng thì người ấy sẽ hồi đáp lại bạn bằng cả thế giới đấy.

 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP