Cách Giải Quyết Khéo Léo Khi Người Yêu Không Tặng Quà Sinh Nhật

Ai trong đời mà không quên đúng không nào, vì vậy bạn đừng buồn nếu người yêu không nhớ ngày sinh nhật của bạn. Nếu người ấy quên thì sẽ có những cách nhắc khéo. Nhưng nếu cố tình quên thì phải tìm hiểu lý do là gì bạn nhé. Sau đây sẽ là một số lời khuyên bạn nên làm gì khi người yêu không tặng quà sinh nhật cho bạn. 

1. Nắm rõ nguyên nhân

Trong cuộc sống bạn phải luôn luôn giữ bình tĩnh, để tránh việc gây ra các sai lầm không đáng khi bạn đang không sáng suốt. Cho nên khi người yêu không tặng quà sinh nhật, việc đầu tiên là bạn phải phân tích xem người ấy không tặng quà là cố ý, do có vấn đề nào đó khó giải quyết dẫn đến không thể tặng quà cho bạn, hay chỉ đơn giản là người ấy quên. Dựa vào các phân tích ấy mà các bạn sẽ có các hướng giải quyết cho phù hợp.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

Có một số bạn vì quá nóng tính, hay hấp tấp, nên chạy thẳng đến hỏi, bắt lỗi, giận dỗi ầm xì đùng với người yêu của mình, vấn đề không được giải quyết, mà còn ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Vì vậy hãy sáng suốt xem là nửa kia của bạn đang gặp phải vấn đề nào để giải quyết hợp lý nhất. 

hãy tìm hiểu lý do người yêu không tặng quà sinh nhật cho bạn

Hãy tìm hiểu lý do người yêu không tặng quà sinh nhật cho bạn

2. Không tặng quà do quên

Đây là tình huống thường gặp nhất, khi mà sắp đến ngày sinh nhật, bạn thì đang háo hức chờ đợi, mà nửa kia thì cứ bình thường, cho đến sát nút vẫn thầy người yêu không tặng quà sinh nhât. Cách kiểm tra trường hợp này tốt nhất là nên hỏi dò anh ấy hay cô ấy, rằng sắp tới sẽ có một sự kiện quan trọng, hay một ngày đặc biệt xem họ có nhớ không, nếu câu trả lời là “ngày gì?” vậy thì chính xác rồi, họ đã quên ngày sinh nhật của bạn.

Nhưng không sao ai mà không quên, nên cách khắc phục là bạn hãy nhắc khéo bằng cách đặt các câu hỏi ẩn dụ như: “Sinh nhật bạn em được tặng nhiều quà hay lắm, không biết sinh nhật em có được vậy không anh ha?” Những câu hỏi ẩn dụ kiểu này thường rất thành công. Vì thương bạn nên người ấy sẽ sực nhớ, hay tìm ghi chú về ngày sinh của bạn. Vậy là bạn đã thành công.

quên là lý do người yêu không tặng quà sinh nhật cho bạn

Đội khi người yêu vì quá bận rộn nên quên tặng quà sinh nhật cho bạn

3. Không tặng quà do gặp trục trặc

Trường hợp này hay xảy ra cho các cặp đôi yêu xa cách nửa vòng trái đất hay người ấy của bạn phải đi công tác gần ngày sinh nhật của bạn. Có thể họ đã gửi quà về cho bạn nhưng chậm hơn ngày sinh nhật của bạn, hay cũng có thể vì đi công tác thời gian quá hạn hẹp họ đợi về rồi mới bù đắp cho bạn sau.

Với trường hợp này thì quá dễ vì bạn và người ấy cũng đều nhớ đến sinh nhật của bạn nhưng bạn không biết là người ấy có tặng cho bạn hay không thôi. Nên cách xác nhận cũng là các câu hỏi ẩn ý đạng như: "anh đi công tác nhớ có quà cho em?” người ấy sẽ trả lời là anh ấy cũng nhớ sinh nhật bạn mà vì có trục trặc nên sẽ bù cho bạn sau, nên trường hợp này thì các bạn hãy yên tâm nha.

Nếu người yêu không tặng quà sinh nhật, thì hãy dỗi một chút thôi rồi bỏ qua nhé.

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Người Yêu Không Tặng Quà Ngày 20/10?

Dù quên, hay có trục trặc, cũng là tình huống mà người ấy không kiểm soát được. Trừ khi người ta hết yêu muốn chia tay thôi, chứ tất cả đều là lý do bất khả kháng. Nên các bạn hãy sáng suốt tìm hiểu rõ vấn đề, trước khi đưa ra những quyết định làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn hãy sáng suốt lên bạn nhé.    

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP