Một Số Gợi Ý Combo Quà Tặng Người Yêu Độc Lạ Không Thể Bỏ Qua

Bạn muốn tặng người yêu những món quà độc đáo, không đụng hàng? Vậy phải chọn lựa ra sao để được coi là "độc, lạ"? Dưới đây là một số gợi ý combo quà tặng người yêu theo tiêu chí trên. Nếu bạn không xem thì rất có thể sẽ phải hối tiếc đấy!

1. Combo quà handmade

Không gì ý nghĩa hơn là tặng cho nửa kia những món quà do chính tay bạn làm. Hẳn nàng sẽ thích thú vì combo quà tặng người yêu vừa không đụng hàng vừa thể hiện một khía cạnh khác của bạn.

Gần đây, quà handmade đã trở thành một trào lưu mới vì ý nghĩa của mình. Nguyên vật liệu cho món quà dạng vòng tay, dây chuyền, móc khóa... vừa dễ kiếm vừa không quá đắt đỏ.

Khi nhận được combo quà tặng đều do bạn bỏ công sức hoàn thành, chắc chắn nửa kia sẽ đổ gục vì sự độ khéo tay, và sự giỏi giang của bạn cho coi.

Một combo quà tặng người yêu toàn đồ handmade sẽ khiến cô gái của bạn phải òa lên vì sung sướng

Một combo quà tặng người yêu toàn đồ handmade sẽ khiến cô gái của bạn phải òa lên vì sung sướng

Xem thêm:  Hướng Dẫn Làm 4 Món Quà Quà Handmade Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

2. Combo quần áo, và phụ kiện kèm theo

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để thay đổi phong cách cho người yêu giống hình dung trong mơ của mình? Vậy tại sao bạn không chọn cho nửa kia cả một set trang phục và phụ kiện hợp rơ?

Nếu bạn đang e dè vì kiến thức thời trang ít ỏi, hãy áp dụng tip chọn đồ theo concept. Ví dụ, quần áo và phụ kiện cùng tone màu, một set đi sự kiện/ đám cưới/ hội nghị, những món đồ theo mùa...

Combo quà tặng người yêu này cũng độc đáo và ý nghĩa không kém quà handmade đâu. Nó giúp bạn nhắc khéo nửa kia rằng sự quan tâm của bạn đến thói quen ăn mặc của họ là có đấy nhé.

Gu thời trang của bạn cũng sẽ thể hiện qua combo quà tặng người yêu này đó

Gu thời trang của bạn cũng sẽ thể hiện qua combo quà tặng người yêu này đó

Xem thêm:   3 Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Hấp Dẫn Cho Người Yêu Phái Nữ

3. Combo gấu bông đi theo bộ

Mặc dù gấu bông là món quà mà các cặp đôi hay tặng nhau, nhưng nếu bạn tặng cho nửa kia một bộ sưu tập gồm các nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình hay một trò chơi mà người ấy thích thì sao?

Câu trả lời chính là: quá độc!

Thay vì để người yêu săn lùng các thú nhồi bông mang hình nhân vật mà bạn ấy thích, thì bạn hãy chủ động tặng bạn ấy cả combo quà tặng người yêu trong mơ luôn.

Thử biến tấu cách tặng thú nhồi bông nhàm chán bằng cách thổi hồn các nhân vật hoạt hình vào xem sao

Thử biến tấu cách tặng thú nhồi bông nhàm chán bằng cách thổi hồn các nhân vật hoạt hình vào xem sao

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn ghi thật nhiều điểm với nửa kia của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ sở thích của người ấy, cộng với sự thông minh, sáng tạo của bạn, thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra thật nhiều combo quà tặng người yêu độc đáo.

Xem thêm: Những món quà tinh thần bạn nên thường xuyên tặng cho người yêu

Nên nhớ rằng hiếm ai có thể từ chối món quà của bạn nếu bạn tặng họ đúng thứ họ trông đợi vào đúng thời điểm. Còn như thế nào là đúng thì phải dựa vào bạn hiểu người yêu của mình được bao nhiêu.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP