4 Món Quà KHÔNG Nên Tặng Người Yêu

Ai lại không mong muốn nhận được những món quà thật ý nghĩa từ nửa kia của mình, nhưng khi chọn quà nếu ai tin vào may mắn và phong thủy sẽ băn khoăn nên tặng và không nên tặng gì cho người yêu của mình? Trong việc chọn quà cũng sẽ có một số điều kiêng kị mà bạn nên tránh để giữ cho tình cảm của hai bạn được tốt đẹp hơn. Dưới đây là những món quà không nên tặng người yêu. Nhiều người đã tặng những món quà này cho người yêu và sau đó không suôn sẻ về tình cảm.

1. Chiếc Ô

Chiếc ô (dù) là một trong những vật phẩm cần thiết khi đi ra ngoài, đặc biệt là các bạn nữ thì chiếc ô lại càng như vật bất ly thân che nắng che mưa thậm chí là dùng để đánh đuổi kẻ xấu nữa. Nhưng nếu bạn lựa chọn chiếc ô làm quà tặng thì khuyên bạn không nên. Theo phong thủy, ô trong Hán ngữ được gọi là “Tán” chữ này biểu trưng không tốt trùng với “ly tán”. Ngoài ra ô thuộc âm, trong phim đạo sĩ của Trung Hoa thầy pháp thường bắt âm hồn thu vào ô. Nên chiếc ô nằm trong những món quà không nên tặng người yêu vì có thể làm cho tình cảm của hai bạn không suôn sẻ.

 

chiếc ô là món quà không nên tặng cho người yêu

Chiếc ô được tin là món quà không nên tặng cho người yêu

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Người Yêu Không Tặng Quà Ngày 20/10?

2. Khăn tay

Khăn tay, là vật luôn được đặt bên người để lau mồ hôi, kể cả chậm nước mắt nữa. Mặc dù hữu dụng nhưng không nên chọn nó làm quà tặng vì việc chậm mồ hôi, nước mắt, làm chiếc khăn mang ý nghĩa tượng trưng cho cực nhọc, và không vui. Vì vậy nên đặt khăn tay vào danh sách những món quà không nên tặng người yêu.

 

khăn tay là món quà không nên tặng cho người yêu

Khăn tây cũng là một trong món quà bạn không nên tặng cho người yêu

3. Giày, dép

Bạn luôn nghĩ là sẽ tặng cho người yêu những gì hữu dụng nhất, nên vật đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là quần áo, giày dép, nhưng tặng giày cho nửa kia sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn không tốt đấy, đôi giày mang ý nghĩa tượng trưng cho việc đi lại, về phong thủy nó cũng là vật trung gian, tiếp xúc giữa cơ thể chúng ta với mặt đất nên dễ sinh tà khí, việc tặng nó cho người yêu của bạn sẽ khiến họ mang đôi giày đó và rời khỏi bạn đấy.

Xem thêm: Cách Giải Quyết Khéo Léo Khi Người Yêu Không Tặng Quà Sinh Nhật

4. Vật dụng sắc nhọn

Thường đa số các bạn đều nghĩ, sẽ tặng những vật dụng cá nhân cần thiết cho nửa kia như: kéo, dao rọc giấy, đồ cắt móng tay… Nhưng những vật sắc nhọn, đều mang theo sát khí tự nhiên theo phong thủy, ngoài ra, tác dụng của nó còn dùng để cắt gọt nên tượng trưng cho sự chia cắt, và làm ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của hai bạn.

con dao là món quà không nên tặng cho người yêu

Những vật sắc nhọn như dao cũng là món quà không nên tặng cho người yêu

Cân nhắc kỹ, khi chọn quà cho nửa kia của mình các bạn nhé. Không nói tới niềm tin hay phong thủy, mà nếu bạn chọn một món quà mà người yêu bạn không cần sử dụng tới, thì nó cũng sẽ mau bị bỏ quên vào một góc nào đó. Mong gợi ý về những món quà không nên tặng cho người yêu sẽ giúp các bạn chọn được một món quà như ý nha.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP