Gợi Ý 3 Món Quà Đặc Biệt Tặng Người Yêu Hay Giận Dỗi & Nhõng Nhẽo

Sắp tới sinh nhật của nửa kia rồi, biết phải mua quà gì tặng cho người yêu bây giờ? Tặng không vừa ý là lại giận cho coi, làm sao đây ta? Vấn đề nan giải của các bạn có người yêu hay nhõng nhẽo, hở chút là giận dỗi, không biết phải làm sao cho vừa lòng. Đừng lo sau đây sẽ là một số gợi ý quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý cho nửa kia không những hạnh phúc và còn trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.

1. Thú cưng

Theo quan niệm của người xưa việc dạy dỗ con cháu phải là: “Yêu! Cho roi, cho vọt. Ghét! Mới cho ngọt, cho bùi”. Ngày nay, đời sống phát triển, không còn khó khăn như trước. Các bậc phụ huynh vì muốn dành những điều tốt nhất cho con em mình, nên hay nuông chiều, vì thế vô tình tạo thành tính ỷ lại của các bạn sau này.

Nếu người yêu của bạn có thuộc tuýp người hay giận hờn, và nhõng nhẽo đi nữa, thì bạn phải biết cách giúp người ấy trưởng thành hơn, chẳng hạn như tặng cho cô nàng một chú cún con, hay mèo con thật dễ thương vào dịp sinh nhật.

Thú cưng sẽ kích thích bản năng chăm sóc và bảo vệ của mỗi người. Qua thời gian dài chăm lo cho chúng, nửa kia của bạn sẽ học được phải biết quan tâm, và chăm sóc người khác như thế nào. Thật là một món quà ý nghĩa đúng không.

thứ cưng là một lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

Thứ cưng là một lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

2. Sách

Đọc sách luôn là cách tốt nhất để thay đổi tư duy và cái nhìn về cuộc sống. Nên nếu bạn muốn mua quà tặng cho người yêu hay nhõng nhẽo, giận hờn của mình thì lựa chọn tốt nhất là sách đấy.

Bạn hãy chọn những cuốn sách nói về cuộc đời của các doanh nhân, hay các cuốn sách về nuôi dưỡng tâm hồn, về cách sống,… Cùng đọc với nửa kia, giúp họ nhận ra và thay đổi, bạn sẽ có một người yêu hoàn hảo biết thông cảm và bao dung hơn đấy. Một số đàu sách tham khảo: Triệu phú ổ chuột, Hạt giống cho tâm hồn, Hai vạn dặm dưới đáy biển, Đời ngắn đừng ngủ dài, Khi yêu cần nhiều dũng cảm… Đây sẽ là những đầu sách hay mà bạn nên tham khảo khi làm quà tặng đấy.

Sách cũng là một lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

Sách cũng là một gợi ý tuyệt vời về quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

3. Quà handmade

Có ai mà không thích được người yêu mình tặng quà do chính tay họ làm đâu? Cho dù có nhõng nhẽo hay mau giận cách mấy cũng phải xiêu lòng. Các món quà handmade tự làm luôn có sức hút do nguyên liệu dễ kiếm, lại được tự tay sáng tạo, nên được nhiều người ưa thích dùng làm quà tặng cho nhau trong các dịp quan trọng.

Quà handmade lại đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nữa như: vòng tay, hộp bút, khung hình, gấu treo móc khóa… Còn được hướng dẫn rất kĩ càng, trên các trang web làm đồ handmade, cả trên chương trình truyền hình nữa. Biết đâu khi tới sinh nhật bạn lại nhận được món quà handmade do chính tay người ấy làm thì sao. Đúng là một lựa chọn mua quà tặng cho người yêu thích hợp nhất.

Quà handmade tự làm là một lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

Quà handmade tự làm là một gợi ý hay về quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo

Dù cho nửa kia của ban có hay nhõng nhẽo, hay giận hờn, nhưng cũng là người mà bạn đã tìm hiểu và quyết đinh đến với nhau đúng không nào. Vậy nên hãy thương yêu và giúp họ chính chắn hơn nhé. Mong những gợi ý quà tặng người yêu hay giận dỗi, nhõng nhẽo này sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý cho nửa kia của mình.


 Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP