Gợi Ý 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Người Yêu

Sinh nhật của người yêu là một dịp quan trọng để bạn ghi thêm điểm, cũng  là cơ hội để củng cố tình cảm của bạn và người ấy. Vậy bạn sẽ tặng quà gì cho người yêu trong dịp đặc biệt này đây? Sau đây sẽ là gợi ý 10 món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu, những món quà này sẽ giúp 2 bạn gắn bó với nhau hơn đấy.  

1. Nước hoa

Dù là con gái hay con trai thì bạn cũng muốn mình thơm tho, sạch sẽ đúng không nào. Đặc biệt là các bạn nữ lại càng thích lúc nào trên người mình cũng phải thơm và quyến rũ. Cho nên muốn ghi điểm trong lòng nửa kia, bạn hãy tìm hiểu sở thích của người ấy và chọn một chai nước hoa phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, chắc chắn người yêu của bạn sẽ thích mê cho coi.

Nước hoa là quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Nước hoa là một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Xem thêm: Có Nên Tặng Quà Người Yêu Thường Xuyên Không?

2. Bánh kem

Có phải bạn đang nghĩ, trong sinh nhật là phải có bánh kem, vậy tại sao lại liệt kê vào gợi ý 10 món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu. Bạn có biết bánh kem mặc dù phải có trong sinh nhật, nhưng khác với những món quà tặng như nước hoa, bánh kem chỉ sự dụng được một lần. Vì vậy bạn phải cẩn thận lựa chọn hương vị theo sở thích của nửa kia, cũng như là phải tỉ mỉ, ghi những dòng chúc mừng đầy ý nghĩa lên trên đó. Vậy bạn nghĩ sao, nếu nửa kia nhận được món quà là chiếc bánh kem do chính tay bạn làm, có phải là họ sẽ bất ngờ và sung sướng đến phát khóc không nào.

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Bánh kem tự làm tất nhiên là một món quà tặng người yêu rất ý nghĩa ngày sinh nhật

3. Gấu bông

Có bánh kem thì phải có gấu bông đúng không nào? Đây cũng là một món quà thường hay được chọn để tặng người yêu trong ngày sinh nhật. Về ý nghĩa thì chúng tượng trưng cho bạn đang phân thân để ở bên cạnh nửa kia. Khi ôm chúng người ấy sẽ luôn nhớ tới bạn. Bạn nên chọn chú gấu bông nào to to nhé, như vậy thì nửa kia càng cảm giác như đang được ôm bạn đấy.

quà tặng người yêu ý nghĩa dịp sinh nhật

Gấu bông sẽ là một lựa chọn an toàn để làm quà tặng người yêu dịp sinh nhật

Xem thêm: Có Nên Tặng Quà Người Yêu Thường Xuyên Không?

4. Túi xách, cặp táp, ba lô

Ngoài gấu bông ra thì túi xách cũng là một lựa chọn thích hợp đấy, vì túi xách cũng có thể mang theo bên cạnh nửa kia khi đi học cũng như đi làm, tùy theo sở thích của người ấy mà chọn túi xách phù hợp. Nếu nửa kia của bạn là một anh chàng cá tính thì có thể chọn một chiếc ba lô thật thể thao, mạnh mẽ. Còn nếu là một cô nàng nhẹ nhàng, thì hãy tặng cho cô ấy một chiếc túi xách vải vừa đẹp vừa dễ thương. Sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu.

 quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Túi xách có thể mang theo bên cạnh nửa kia khi đi học cũng như đi làm

5. Bóp tiền

Nếu nói về những quà tặng để nhắc người yêu nhớ đến bạn. Thì ngoài gấu bông, và túi xách ra, phải kể đến là chiếc bóp tiền. Bóp tiền là một vật dụng cá nhân quan trọng, nó cất giữ tất cả giấy tờ cần thiết, cũng như tiền bạc của bạn. Cho nên nếu bạn tặng nửa kia chiếc bóp tiền, cũng là bạn đang nhắc về tầm quan trọng của bạn đối với họ đấy.

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Bó (ví) tiền là một lựa chọn rất hay để tặng người yêu ngày sinh nhật

Xem thêm: Gợi Ý 3 Món Quà Ý Nghĩa Ngày Valentine Trắng 14/3

6. Vòng tay handmade, vòng tay đôi

Vòng tay handmade cũng là một món quà mang ý nghĩa liên kết giữa hai bạn, cũng giống như gấu bông vậy. Vòng tay được ví giống như sợi tơ hồng nối liền hai trái tim. Thật tuyệt vời nếu như bạn tặng tặng cho nửa kia của mình chiếc vòng tay do chính bạn tự làm, tự thiết kế có cả tên của hai bạn, và là một cặp vòng tay mỗi người mang một cái. Vòng tay sẽ là món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày sinh nhật mà bạn không nên bỏ qua. 

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Vòng tay handmade đôi là một món quà sinh nhật ý nghĩa để tặng người yêu

7. Khung ảnh, Album ảnh

Khác với những món quà trên, khung ảnh, album ảnh lại giúp người yêu nhớ đến bạn một cách chân thực hơn. Vì nó giúp lưu giữ và bảo quản những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của hai bạn. Mặc dù ngày nay công nghệ phát triển, bạn có thể lưu trữ những ảnh chụp trên các thiết bị, nhưng nếu có trục trặc thì bạn sẽ mất hết những tấm hình quý giá đó, cho nên những tấm ảnh được rửa ra sẽ mãi luôn có một vị thế riêng của nó, một chỗ đứng vững chắc, trong lòng mỗi người.

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Nó giúp lưu giữ và bảo quản những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của hai bạn

Xem thêm: 4 Gợi Ý Tặng Quà Cho Người Yêu Là Con Trai

8. Thú cưng

Nào, ngoài những món quà giúp người yêu luôn nhớ đến bạn, thì còn có những món quà ý nghĩa khác, giúp bạn lấy điểm trong lòng nửa kia. Đó chính là thú cưng. Bạn có thể tặng cho người yêu của mình một chú cún con xinh xắn, đáng yêu. Thú cưng giúp cho người yêu của bạn trưởng thành hơn, qua việc chăm sóc các bé thú cưng đáng yêu, nửa kia của bạn sẽ biết quan tâm, chăm sóc người khác nhiều hơn đấy.

 

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Thú cưng giúp cho người yêu của bạn trưởng thành hơn

9. Sách

Sách cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu mà bạn không nên bỏ qua. Đọc sách là một cách thư giãn, vừa tiếp thu thêm nhiều kiến thức. Khác với món quà thú cưng, giúp người yêu trưởng thành qua cách chăm sóc các bé cún đáng yêu. Một quyển sách hay, sẽ giúp người yêu của bạn trở nên chính chắn hơn trong suy nghĩ, và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, có lợi cho công việc của họ sau này.

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Một quyển sách hay, sẽ giúp người yêu của bạn trở nên chính chắn hơn trong suy nghĩ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Chọn Quà Tặng Người Yêu Ý Nghĩa Nhất

10. Sổ tay

Một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu khác cũng giúp ích nhiều cho người yêu của bạn trong cuộc sống, đó chính là sổ tay. Nếu người yêu của bạn là một người bận rộn hãy tặng cho họ một quyển sổ tay. Để họ có thể ghi chú, và sắp xếp những công việc quan trọng, cũng như thời gian cụ thể của từng công việc đó vào một quyển sổ. Giúp người yêu của bạn quản lý được thời gian biểu tốt hơn, và không bỏ lỡ, hay chậm trễ bất kì một công việc nào. Thật là một món quà có ích đúng không.

quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu

Sổ tay cũng là một lựa chọn hay để làm quà sinh nhật tặng người yêu

Dù bạn tặng bất kì món quà nào cho người yêu, nếu bạn quan tâm đến họ và tặng họ bằng cả tấm lòng, thì nửa kia của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc đấy. Mong những gợi ý về 10 món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu sẽ giúp cho các bạn chọn được món quà ưng ý nhất để ghi điểm với nửa kia của mình. 
 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP