3 Cách Tặng Quà Khiến Người Yêu Bất Ngờ và Hạnh Phúc

Làm sao để tặng quà cho người yêu, trong dịp sinh nhật, hoặc một dịp đặc biệt nào đó, mà khiến cho người ấy phải bất ngờ, hạnh phúc? Sau đây sẽ là gợi ý 3 cách tặng quà cho người yêu bất ngờ, khiến nửa kia phải ôm chầm lấy bạn vì sung sướng và hạnh phúc.

1. Tặng quà cho người yêu bất ngờ qua chuyển phát nhanh

Công nghệ phát triển, dẫn đến các hình thức vận chuyển cũng ngày càng được hoàn thiện hơn. Bạn chỉ ngồi tại nhà với một cú lướt điện thoại đặt dịch vụ chuyển phát nhanh. Qua cách này bạn có thể gửi quà cho người yêu thương của mình, dù ở gần, hay ở cách bạn cả nửa vòng trái đất.

Bạn cũng có thể tận dụng chuyển phát nhanh để tạo bất ngờ cho nửa kia. Bạn chỉ cần chuẩn bị một món quà ưng ý lựa chọn đúng thời gian thích hợp, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giao đến cho nửa kia của mình, và ngồi chờ, khi người ấy nhận được gói quà sẽ ngạc nhiên như thế nào. Người ấy sẽ gọi ngay cho bạn với niềm hạnh phúc khi nhận được quà bằng một cách tặng quà người yêu bất ngờ như vậy.

tặng quà qua chuyển phát nhanh là cách tặng quà cho người yêu bất ngờ

Dùng chuyển phát nhanh tặng quà sẽ làm người yêu bất ngờ

Lưu ý: khi giao quà nên dặn người giao hàng không được báo tên người gửi, không để tên người gửi lên món quà, nhớ kèm tấm thiệp ghi lời chúc và ký tên của bạn. Lúc đầu khi mở quà cô ấy hay anh ấy sẽ ngạc nhiên và thắc mắc, nhưng sau khi đọc được tấm thiệp của bạn thì sẽ vỡ òa trong hạnh phúc đấy.

Xem thêm: Những Món Quà Tặng Người Yêu Độc Đáo Không Thể Bỏ Qua

2. Tặng quà người yêu trong tình huống không ngờ tới

Bạn muốn tặng quà cho người yêu mà làm người ấy phải bất ngờ đến mức ôm chầm lấy bạn, thì cần phải có kế hoạch đấy. Cách làm người khác bất ngờ nhất là bạn làm điều gì đó khiến người đó không nghĩ tới ở những nơi mà người đó cảm thấy quen thuộc và bình thường nhất.

Xem thêm: Làm quà tặng người yêu ngày valentine đơn giản và độc đáo

Ví dụ, bạn với nửa kia của mình thường hay đi ăn trưa ở một quán quen thuộc nào đó, buổi trưa hai người lại ra quán như thường lệ, nhưng khi gọi món xong, lúc đang đợi phục vụ thì bạn bất ngờ trao cho nửa kia món quà. Lúc đấy bạn sẽ cảm nhận được sự ngạc nhiên và hạnh phúc của người yêu, một cách trọn vẹn. Như vậy các bạn sau này sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp, để nhớ đến.

cách tặng quà người yêu bất ngờ

 

3. Chuẩn bị một bữa tối lãng mạng, và bất ngờ tặng quà

Ngoài những gợi ý như tặng quà qua chuyển phát nhanh, hay tặng trong tình huống không ngờ tới. Thì bạn có thể tặng quà cho người yêu trong bữa tối do chính tay bạn làm, với một khung cảnh lãng mạn. Nhớ là bạn phải tự tay chuẩn bị, trang trí bàn ăn, và cả không gian xung quanh thật lãng mạng nhé, có thể thêm nến, hoa hồng…Đó sẽ là cách tặng quà cho người yêu bất ngờ khiến người yêu hạnh phúc.

bữa tối lãng mạng là cách tặng quà cho người yêu bất ngờ

Tặng quà trong một bữa tối lãng mạn sẽ làm cho người yêu của bạn bất ngờ và hạnh phúc

Phải lưu ý là chỉ mời người ấy qua bạn ăn tối, và không được nói gì thêm đâu. Xong xuôi bạn chỉ còn ngồi chờ người ấy đến và ngạc nhiên vì không gian lãng mạng và bất ngờ hơn khi còn được nhận cả quà nữa.

Mong những gợi ý cách tặng quà cho người yêu thật bất ngờ trên sẽ giúp cho bạn lấy được thật nhiều điểm trong mắt người yêu, và tình cảm của hai bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Còn bây giờ thì hãy bắt tay vào thực hiện đi nào.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP