Yêu Xa Nhớ - Gợi Ý 5 Món Quà Ý Nghĩa Gửi Tặng Bạn Trai Yêu Xa

Một chuyện tình yêu xa được nuôi dưỡng bằng niềm tin, nỗi nhớ. Gói ghém chúng vào những món quà, bạn hằng mong anh ấy luôn nhớ đến mình mọi lúc, mọi nơi. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho bạn trai yêu xa thì hãy cập nhật ngay những gợi ý sau đây!

1. Ví da 

Không giống với phụ nữ, đàn ông thường chỉ có một chiếc ví duy nhất luôn mang theo bên người. Nó là nơi chứa đựng những vật dụng quan trọng không thể thiếu: tiền bạc, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng…

Quà tặng bạn trai yêu xa là ví da như lời chúc chàng có được sự phát triển tài chính và thành công trong công việc. Nếu khéo léo để trong ví một tấm hình tình cảm của cả hai thì đảm bảo mỗi lần mở ví ra, chàng sẽ luôn mỉm cười và nhớ về bạn.

Để ý chất liệu da thuộc và màu sắc sao cho quà tặng bạn trai yêu xa gọn gàng và tối giản nhất có thể

Để ý chất liệu da thuộc và màu sắc sao cho quà tặng bạn trai yêu xa sang trọng và tối giản nhất có thể

2. Đồng hồ 

Nếu phái yếu có trang sức các loại để thay đổi thì nam giới thường coi đồng hồ đeo tay là trang sức duy nhất của mình. Nó tạo nên hình ảnh người đàn ông thành đạt, lịch thiệp.

Nếu có kha khá chi phí chọn quà mà chưa biết tặng quà gì cho bạn trai yêu xa thì một chiếc đồng hồ chính hãng nên được cân nhắc. Chiếc đồng hồ còn có ý nghĩa nhắc nhở chàng rằng thời gian yêu xa sẽ sớm trôi qua, hai bạn rồi sẽ sớm được trở về bên nhau.

Cần chọn lựa kỹ đồng hồ để đảm bảo về độ chính xác thời gian

Cần chọn lựa kỹ đồng hồ để đảm bảo về độ chính xác thời gian

3. Khăn quàng cổ 

Nếu chàng sinh vào mùa đông thì khăn quàng cổ là món quà tuyệt vời để gửi gắm yêu thương. Nó thể hiện sự quan tâm, chu đáo từ xa của bạn, đồng thời cũng khiến chàng cảm thấy ấm áp như có bạn bên cạnh.

Hãy dành thời gian đan một chiếc khăn len làm quà tặng bạn trai yêu xa. Đừng quá lo lắng nếu chiếc khăn chưa đủ đẹp và cầu kỳ so với thị trường bởi thông điệp chàng cần là tình yêu chân thành của bạn mà thôi.

Một cái khăn mỏng thời trang cũng góp phần tô điểm vẻ bề ngoài của bạn trai ở xa rồi!

Một cái khăn mỏng thời trang cũng góp phần tô điểm vẻ bề ngoài của bạn trai ở xa rồi!

4. Ốp điện thoại đôi

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, giới trẻ không ai là không có bên mình một chiếc smartphone. Dù cách xa nhau, các bạn hoàn toàn có thể gọi video call để nhìn thấy nhau cho thỏa nỗi nhớ.

Vì vậy quà tặng bạn trai yêu xa một chiếc ốp điện thoại đôi với bạn không chỉ để bảo vệ, nâng niu “chú dế” của chàng, mà còn ngầm khẳng định dù có cách xa đến mấy thì các bạn vẫn là của nhau.

Chắc chắn mỗi khi cầm điện thoại trên tay, nhìn chiếc ốp lưng bạn tặng, chàng sẽ nhớ đến bạn nhiều lắm đấy

Chắc chắn mỗi khi cầm điện thoại trên tay, nhìn chiếc ốp lưng bạn tặng, chàng sẽ nhớ đến bạn rất nhiều

5. Album hình kỉ niệm 

Tặng người yêu ở xa một album hình kỉ niệm quãng thời gian yêu nhau của hai bạn là một ý tưởng thú vị. Hãy lưu lại những khoảnh khắc quý bên nhau vào từng khung hình, và đừng quên viết lời tình cảm sau mỗi tấm hình nhé.

Món quà tặng bạn trai yêu xa này sẽ giúp bạn trai bạn nhớ và trân trọng những kỉ niệm đẹp trong quá khứ, từ đó tiếp thêm can đảm, động lực để tiếp tục cố gắng cho tương lai sau này của cả hai.

Hãy gửi cho chàng những lời yêu thương từ tận trái tim để giúp chàng vượt qua nỗi nhớ bạn

Hãy gửi cho chàng những lời yêu thương từ tận trái tim để giúp chàng vượt qua nỗi nhớ bạn

Trên đây là 5 gợi ý cho những ai chưa biết tặng quà gì cho bạn trai yêu xa. Hy vọng chúng giúp ích phần nào trong việc lựa quà để người ấy luôn nhớ về bạn dù khoảng cách giữa hai người có là bao xa đi nữa! 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

 

Bình luận

TOP