Giải mã ý nghĩa các món quà dành tặng bạn trai

Sắp đến một dịp lễ đặc biệt quan trọng trong năm: ngày sinh nhật bạn trai, ngày valentine, ngày noel, ngày chàng trở về sau chuyến đi xa….. Và bạn đang loay hoay trong chính suy nghĩ của mình để tìm được một món quà phù hợp, mang nhiều ý nghĩa và tình cảm dành tặng cho chàng.

Các cô gái ơi, trước khi gửi tặng chàng trai của mình món quà nào đó, hãy thử tìm hiểu ý nghĩa các món quà tặng bạn trai để từ đó gửi gắm thông điệp ngọt ngào đến chàng vào ngày đặc biệt nhé.

1.    Ý nghĩa chocolate valentine tặng bạn trai

Nói đến ngày lễ Valentine và ngày 14/2, không ai không nhắc đến những chiếc kẹo chocolate ngọt ngào để dành tặng người yêu. Những thanh chocolate đen truyền thống luôn nói đến vị “Đắng” nhưng “bùi”. Món quà là thanh chocolate đắng ít sữa có lẽ sẽ thích hợp dành tặng những chàng trai cá tính và sâu sắc. Bởi đây là loại chocolate không phải ai cũng có thể thưởng thức được, nhưng nó lại mang ý nghĩa đặc biệt của tình yêu: có ngọt, có đắng.

nó lại mang ý nghĩa đặc biệt của tình yêu: có ngọt, có đắng.

Còn nếu thông điệp mà bạn muốn gửi tặng chàng là “hãy vui tươi và thoải mái hơn trong cuộc sống” thì sô cô la có ngọt thơm hương sữa và kem hay có hương vị của dâu, vani … là những món quà rất thú vị.

Xem thêm: 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày valentine 14/2

Nhiều người đặc biệt thích thú với những viên chocolate có nhân siro bên trong vì nó cho họ cảm giác khám phá. Chocolate bên ngoài tưởng đơn giản vậy thôi, nhưng bên trong gửi gắm nhiều điều bạn muốn nói.Chocolate nhân siro dâu gửi tới thông điệp chàng luôn ở trong trái tim bạn; Chocolate nhân siro vị bạc hà đem tới sự phấn khích như một lời động viên “Cố lên nhé!”; Chocolate siro cam dành cho bạn trai vô tư, vui tính…

Ngoài ra, ý nghĩa các món quà tặng bạn trai ngày valentine sẽ được nâng lên một tầm mới khi được gói gọn trong bữa cơm ấm cúng mà bạn chuẩn bị cho chàng. Điều này sẽ có ý nghĩa bạn luôn muốn là người tận hưởng những giây phút đầm ấm, hạnh phúc bên bạn trai và có suy nghĩ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

2.    Ý nghĩa tình yêu khi tặng cây cảnh cho bạn trai

Với việc tặng quà sinh nhật, hay các dịp đặc biệt của chàng, bạn có thể lựa chọn đa dạng, tùy thuộc vào sở thích của chàng cũng như thông điệp ý nghĩa các món quà tặng bạn trai mà bạn muốn gửi gắm. Nào cùng kéo chuột xuống và tìm hiểu một số món quà phổ biến nhé.

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ thường lựa chọn những chậu cây để bàn xanh tốt để tặng cho bạn trai của mình. Cây xanh không những thanh lọc không khí, và còn là một vật trang trí hết sức hữu hiệu cho góc học tập và làm việc của bạn trai.

Ví dụ như cây sen đá với những chiếc lá mọng nước căn mọng như tình cảm đong đầy mà bạn dành cho anh ấy. Những chiếc lá e ắp xếp cánh vào nhau cũng như thể hiện bạn sẽ luôn quấn quýt bên anh ấy, luôn luôn bên nhau, luôn hạnh phúc.

những chiếc lá mọng nước căn mọng như tình cảm đong đầyHeading 2

Khi yêu, bạn mong rằng bạn trai luôn hạnh phúc và dành cả con tim cho mình. Vậy nên, sự trong trắng trinh khiết như cây ngọc ngân có thể là một trong những món quà ý nghĩa nhất trong các món quà tặng bạn trai. Món quà này gợi một ý nghĩ trong lòng chàng về bạn rằng bạn rất yêu thương và tuyệt đối tin tình yêu tr dành cho bạn.

3.    Ý nghĩa các món quà tặng chàng mùa đông

Mùa đông là mùa của nỗi nhớ, mùa của những sớm se lạnh, mùa của những cái ôm,cái nắm tay lên ngôi .Người ta khao khát hơi ấm,niềm yêu thương từ người mình yêu thương. Chính vì thế ý nghĩa các món quà tặng bạn trai vào mùa đông nên mang thông điệp “tình yêu xua tan cái lạnh”.
Đến đây thì dễ dàng rồi, bạn có thể lựa chọn tự tay đan một chiếc khăn len dành tặng chàng trai của mình vào mùa đông, hoặc bạn có thể chuẩn bị một đôi găng tay da dành tặng chàng sử dụng khi ra ngoài đường.
Đừng quên những cái ôm thật chặt mỗi lần gặp nhau nhé, ý nghĩa các món quà tặng bạn trai sẽ được tăng lên gấp bội nếu được tiếp thêm chất “xúc tác” như thế này mà đúng không.

Với những gợi ý vừa nêu ra trên đây, hy vọng thắc mắc về ý nghĩa các món quà tặng bạn trai của bạn đôi phần được gợi mở hiệu quả. Chúc bạn tìm thấy món quà phù hợp và mong lại thông điệp tuyệt vời dành cho chàng nhé!
 

Bình luận

TOP