Cách Tặng Quà Valentine Cho Bạn Trai Ở Xa Độc Đáo Giúp Xóa Nhòa Khoảng Cách

Hai bạn yêu xa, hoặc người yêu có việc bận phải đi đến một thành phố khác vào dịp Valentine? Đừng lo, với những gợi ý tặng quà Valentine cho bạn trai ở xa độc đáo dưới đây, khoảng cách không còn là trở ngại!

1. Gửi thư cho chàng

Trong thời đại công nghệ phát triển, không còn mấy ai viết thư tay nữa. Vì vậy, việc bạn lựa chọn viết thư tay làm quà Valentine tặng bạn trai ở xa sẽ rất ý nghĩa và bất ngờ cho chàng đấy.

Hãy tưởng tượng buổi sáng ngày Lễ Tình Nhân khi chàng thức giấc liền nhận được phong thư với những nét chữ nghiêng nghiêng “Gửi anh xa nhớ”, chắc hẳn chàng sẽ vô cùng hạnh phúc đây!

Một ý tưởng độc đáo để tặng quà valentine cho bạn trai ở xa nhỉ?

Một ý tưởng độc đáo để tặng quà Valentine cho bạn trai ở xa nhỉ?

2. Làm video tặng chàng

Nếu nàng biết “loay hoay” một chút trong lĩnh vực làm video thì hãy tổng hợp những bức ảnh hai người từng chụp cùng nhau, những lời nhắn nhủ của bạn và biến chúng thành một video đáng yêu để tặng quà Valentine cho bạn trai ở xa nhé.

Nhìn lại đoạn đường đã qua, chàng sẽ có thêm sức mạnh đi tiếp trên con đường tình yêu của hai người.

Nhìn lại đoạn đường đã qua, chàng sẽ có thêm sức mạnh đi tiếp trên con đường tình yêu của hai người.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Món Quà Ý Nghĩa Gửi Tặng Bạn Trai Yêu Xa

3. Nhật kí của bạn

Để tặng quà 14/2 cho bạn trai ở xa, cuốn nhật kí hàng ngày của bạn chính là món quà có 1-0-2, "cộp mác" cá nhân bạn cực kỳ "chất"!

Nếu như các nàng có sở thích ghi chép nhật kí, những câu chuyện thường ngày, những vụn vặt cảm xúc, và cả nỗi nhớ chàng, thì hãy tặng chàng cuốn nhật kí để chàng hiểu thấu những tâm tư đó.

Ở phương xa, nhật ký yêu thương sẽ thay bạn làm người tâm sự cùng anh ấy.

Ở phương xa, nhật ký yêu thương sẽ thay bạn làm người tâm sự cùng anh ấy.

4. Đồ đôi

Bạn có thể mua đồ đôi để tặng quà Valentine cho bạn trai ở xa. Vào ngày Lễ Tình Nhân, hai bạn có thể cùng mặc áo và check-in ở hai đầu thành phố, hai đầu đất nước... sẽ vô cùng lãng mạn đó!

Không nhất thiết phải là quần áo, đơn giản chỉ cần một phụ kiện đôi là có thể chụp ảnh rồi!

Không nhất thiết phải là quần áo, đơn giản chỉ cần một phụ kiện đôi là có thể chụp ảnh rồi!

5. Bất ngờ cho chàng

Bạn tặng quà cho chàng chắc chắn sẽ khiến chàng rất vui, nhưng chắc chắn là không có niềm vui nào đối với chàng lớn hơn sự hiện diện của bạn vào ngày Lễ Tình Nhân này.

Xem thêm: 

Nếu chàng đang học tập và sinh sống ở một thành phố khác, việc đột nhiên xuất hiện có chủ đích sẽ khiến chàng vô cùng sung sướng; còn nếu chàng sinh sống ở bên kia bán cầu thì dự định tặng quà Valentine bạn trai ở xa bằng cách này cũng có thể cân nhắc để tránh lãng phí và rủi ro.

Quả là một bất ngờ cực lớn và cực hạnh phúc dành cho người yêu bạn đấy.

Quả là một bất ngờ cực lớn và cực hạnh phúc dành cho người yêu bạn đấy.

Với những gợi ý nhỏ phía trên, chúng mình mong là các cô gái sẽ không gặp khó khăn trong việc chọn quà Valentine tặng bạn trai ở xa nữa. Chúc tình yêu của các nàng mãi bền vững nhé!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP