Xử Lý "Chuẩn Chỉnh" Khi Tặng Quà Sinh Nhật Bạn Trai Cũ

Mỗi khi nhắc đến cụm từ “bạn trai cũ”, “người yêu cũ” thì chắc hẳn các cô gái trong chúng ta đều có những phản ứng và suy nghĩ trái chiều. Nhưng nếu đến một ngày, bạn “quyết định” sẽ tặng quà sinh nhật bạn trai cũ thì sao nhỉ?

Chà! vấn đề này khá là nhạy cảm đấy! Tặng quà sinh nhật bạn trai cũ thường bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Thực tế là dù bạn có tặng quà hay không tặng quà thì cũng chẳng sao hết vì chẳng mấy ai để ý đến chuyện quà cáp, nhất là giữa hai bạn, thì tình cảnh hiện nay khác hẳn so với lúc trước.

Song, sinh nhật một năm chỉ có một lần và không phải năm nào bạn cũng có thể đến mừng sinh nhật bạn ấy. Vậy thì tặng quà sinh nhật bạn trai cũ chắc hẳn cũng không phải là việc gì quá lớn lao và đáng để suy nghĩ. Nào, cùng kéo chuột xuống và khám phá nhé!

1. Nếu bạn muốn quay lại với chàng

Đây đúng là trường hợp “Sau tất cả, mình lại trở về với nhau” của không ít cặp đôi. Nếu như ngày xưa đôi bạn chia tay vì một điều gì đó, và nó xuất phát từ bạn, và giờ đây, bạn nhận ra khi đó mình đã sai, thì phải xử lý ra sao?

Nếu chàng vẫn đang đợi chờ bạn thì quá thuận lợi để tặng quà sinh nhật bạn trai cũ như một lời để ngỏ cho chàng biết: bạn cũng đang có ý quay lại và chờ đợi xem chàng phản ứng ra sao.

Lúc này thì thoải mái rồi, bạn có thể tặng quà sinh nhật bạn trai cũ những món quà như chocolate, bánh kem, hay thậm chí là đồ handmade do chính tay bạn làm nữa. Đó là những món quà ẩn ý cho sự yêu thương đấy!

Tự tay làm bánh dành tặng chàng chính là cách thể hiện tinh tế nhất rằng bạn muốn quay lại với chàng!

Bên cạnh đó, hãy lưu ý lựa chọn một món quà tặng sinh nhật bạn trai cũ thật ý nghĩa. Món quà này thứ nhất mang ý nghĩa về sự xin lỗi, thứ hai là mong tình cảm được quay lại như xưa.

Vì bạn biết không, tặng quà sinh nhật bạn trai cũ rất khó, không chỉ là một món quà sinh nhật đúng nghĩa tặng vào dịp sinh nhật, mà còn phải thể hiện hàm ý bạn muốn được quay lại sao cho chân thành nhất.

Lúc này, đừng quên một tấm thiệp thần kỳ "thay lời muốn nói"! Hãy nắn nót viết nên những điều bạn muốn nói, ngoài lời xin lỗi có thể là một kỷ niệm thú vị nào đó hoặc mong ước về tương lai. Bắt tay vào “công cuộc” nối lại sợi dây tình yêu của mình thôi nào!

Lời xin lỗi chân thành từ con gái luôn có "sức nặng" đáng kể với các chàng trai!

2. Nếu hai bạn là bạn bình thường

Nếu đã xem nhau là bạn bè thì dĩ nhiên vào những dịp quan trọng như sinh nhật bạn mình thì tặng quà cho họ cũng là lẽ đương nhiên. Việc có tặng quà hay không hay tặng thế nào cũng quyết định rất lớn đến việc liệu các bạn đã đúng là bạn bè bình thường hay chưa.

Tuy nhiên, nếu thật sự không có ý định quay lại thì bạn nên cẩn trọng trong việc tặng quà sinh nhật bạn trai cũ, tránh chọn những món quà lãng mạn vì sẽ khiến người yêu cũ suy diễn và nghĩ lung tung.

Làm bạn với người yêu cũ là một việc khá khó đúng không nào các cô gái? Nhưng lúc này, một món quà tặng sinh nhật bạn trai cũ có thể sẽ giúp bạn và người ấy trở nên bớt khó xử hơn và đây cũng có lẽ là một lời chúc hạnh phúc cho đôi bên đều vui vẻ hướng tới tương lai.

Một gợi ý cho bạn trong việc tặng quà sinh nhật bạn trai cũ lúc này đó là lựa chọn một chậu cây cảnh mini và mang ý nghĩa chúc vui vẻ, chúc thành công và thăng tiến. Ngoài ra, nó không khiến người yêu hiện tại hay chính bạn ấy suy diễn xa hơn được.

Cây cảnh còn có ý nghĩa bạn muốn vun trồng, nuôi dưỡng một mối quan hệ lành mạnh, giản đơn.

Như vậy chốt lại là có nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai cũ? Nếu hai người đã chia tay một cách nhẹ nhàng và làm thân lại một chút thì không có gì xảy ra cả. Hãy dùng chút duyên còn lại để có thể giữ được mối quan hệ tốt, biết đâu hai bạn còn cần nhờ vả nhau trong tương lai?

Còn đa phần mọi người sau khi chi tay thì rất ngại gặp nhau chứ đừng nói là tặng quà, họ chỉ gặp nhau khi đi cùng đám bạn thân hoặc có một dịp cụ thể nào đó, nên bạn có thể không tặng quà cũng không sao đâu mà.

Nếu quyết định tặng quà sinh nhật cho bạn trai cũ, hy vọng gợi ý trên đây giúp bạn tìm được một món quà thật ưng ý!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP