6 Món Quà Tặng Lý Tưởng Cho Bạn Trai Ở Xa Mùa Noel

Những món quà mang hơi ấm tình yêu như găng tay, khăn ấm hay quần áo màu sắc rực rỡ chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho việc tặng quà Noel cho bạn trai ở xa của phái nữ.

1. Đồ len    

Những chiếc găng tay, mũ hoặc khăn làm từ sợi len mịn, giữ nhiệt tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị cho những cô nàng muốn chăm sóc sức khỏe bạn trai ở xứ lạnh. Món quà càng trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay làm tặng người thương của mình. Còn gì tuyệt vời hơn đồ len khi đem tặng quà Noel cho bạn trai ở xa nhỉ, các cô gái?
 

tang-qua-noel-cho-ban-trai-o-xa-1

Còn gì tuyệt hơn đồ len nhỉ?

Xem thêm: Quà Tặng Bạn Trai Ngày Noel Theo Lĩnh Vực

2. Giày cao cổ

Những đôi giày cao cổ cũng là một lựa chọn an toàn trong danh sách món quà để đi tặng quà giáng sinh cho bạn trai khi yêu xa. Bạn nghĩ thế nào nếu có thể giữ ấm đôi chân của bạn trai trong cái lạnh âm độ cùng với lượng tuyết dày đặc ở xứ lạnh? Nếu có thể, hãy chọn những đôi giày làm từ da bò, lót thêm lớp lông cừu ấm áp sẽ giúp người yêu bạn vượt qua cái lạnh băng tuyết!
 

Giữ ấm đôi chân người yêu vượt qua cái lạnh

3. Túi đựng tiền xu

Các bạn nữ có thể tự tay làm những chiếc túi đựng tiền xu nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho cho bạn trai trong mùa Giáng Sinh. Ở nước ngoài, mọi người vẫn dùng tiền xu. Nên nếu bạn trai ở xa của bạn đang đi du học thì đây quả là một lựa chọn hữu ích khi muốn tặng quà Noel cho bạn trai ở xa.
 

tang-qua-noel-cho-ban-trai-o-xa-3

Món quà nhỏ nhưng tiện dụng và chứa đầy sự quan tâm của bạn.

4. Gấu bông

Những chú gấu bông quen thuộc với tuổi thơ như Pooh, Piglet hay Tigeer chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng dành tặng cho những người trẻ trung, năng động. Món quà làm từ bông với nhiều hình thù, kiểu dáng này chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng đối phương mùa Giáng sinh. 
 

tang-qua-noel-cho-ban-trai-o-xa-4

Món quà lý tưởng dành tặng cho những người trẻ trung, năng động

5. Quần áo màu Giáng Sinh

Công thức hiệu quả để tặng quà Noel cho bạn trai trong giai đoạn yêu xa chính là những nhãn hiệu thời trang bình dân, cơ bản mang màu sắc tối giản nhất. Đối với những miền đất nóng, việc diện những chiếc áo, quần màu đỏ, xanh hay sắc vàng, trắng vào mùa giáng sinh làm đẹp thêm không khí ngày Chúa ra đời.
 

tang-qua-noel-cho-ban-trai-o-xa-5

Những chiếc áo, quần màu đỏ, xanh hay sắc vàng, trắng vào mùa giáng sinh

6. Cốc uống nước

Anh chàng của bạn có phải là một người yêu thích sự ngọt ngào? Vậy hãy dành tặng anh ấy một chiếc cốc có in hình kỉ niệm của hai người hay những dòng chữ nhắn gửi yêu thương trong mùa Giáng sinh này.
 

tang-qua-noel-cho-ban-trai-o-xa-6

Anh chàng của bạn có phải là một người yêu thích sự ngọt ngào?

Trong cái lạnh giá băng, việc thưởng thức một ly cà phê âm hay những tách trà nóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đêm Giáng sinh. Chắc chắn, cốc uống nước sẽ là hình thức tặng quà Noel cho bạn trai ở xa ngọt ngào nhất.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai 

Bình luận

TOP