6 Phương Án "Chữa Cháy" Khi Chưa Biết Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Trong Ngày Valentine

Mua quà cho bạn trai là tình huống làm khó bạn gái rất nhiều. Nên tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine? Làm thế nào để khiến chàng nhớ mãi món quà của bạn? Nên tặng gì cho người yêu là hợp lí nhất với khả năng của bản thân?

1. Gợi ý về sách

Nếu bạn đang hẹn hò với một người say mê đọc sách, thì hãy bắt đầu kế hoạch trở thành "thám tử" để xem đâu là thể loại chàng thích đọc nhé! Sách làm món quà tặng bạn trai trong ngày 14/2 vừa đúng sử thích của chàng vừa thừa sức truyền tải thông điệp yêu thương.

Nếu bạn không chắc chắn vào quyết định chọn sách của mình, hãy tặng thẻ quà tặng. Như vậy, bạn sẽ giảm đi được áp lực không biết chàng có thích cuốn sách bạn tặng hay không. Thay vào đó, tự chàng sẽ dùng phiếu quà tặng và tìm mua được cuốn sách ưng ý. Đây là điều dễ dàng nhất khi bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: tặng bạn trai quà gì trong valentine

Chọn những cuốn sách chàng chưa có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách của chàng.

Chọn những cuốn sách chàng chưa có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách của chàng.

Xem thêm: Nằm Lòng 18 Món Quà Tặng Bạn Trai Valentine Ý Nghĩa

2. Gợi ý về âm nhạc

Nếu anh ấy biết chơi nhạc cụ, hoặc âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người yêu bạn, thì xin chúc mừng vì bạn đã bớt được chút thời gian nghĩ xem tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine rồi!

Nếu một loại nhạc cụ khá đắt đỏ đối với ngân sách mua quà của bạn, thì thử nghĩ đến những thứ bổ sung như miếng gảy đày, tai nghe, dùi trống, loa mini xem sao nhé!

Hãy tặng những thứ giúp anh ấy có thể hát lên bản tình ca dành riêng cho bạn!

Hãy tặng những thứ giúp anh ấy có thể hát lên bản tình ca dành riêng cho bạn!

3. Gợi ý game

Nếu bạn trai của bạn là một game thủ chính hiệu, món quà tặng bạn trai trong ngày 14/2 không gì khác nên là một bộ đĩa game "hot" nhất trên thị trường ngày nay.

Yêu nhau yêu cả đường đi lối về, bạn cũng muốn được chứng kiến người yêu thỏa sức với đam mê của mình phải không? Một cô gái mà nghĩ cho sở thích chơi game của người yêu thì xứng đáng gọi là thiên thần!

Nếu không thể tặng chàng một bộ đĩa game hay máy chơi game cầm tay vì vượt quá ngân sách, thì cũng đừng lo không biết tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine theo gợi ý game cả. Thẻ nạp game, chuột quang hoặc một nick game full đồ có khi còn làm chàng xúc động hơn ấy!

Dù sao thì phù hợp với túi tiền của bạn cũng khiến cho mối quan hệ giữa cả hai đỡ ngại hơn.

Dù sao thì phù hợp với túi tiền của bạn cũng khiến cho mối quan hệ giữa cả hai đỡ ngại hơn.

Xem thêm: Lựa Chuẩn 5 Món Để Tặng Quà 14.2 Cho Bạn Trai

4. Gợi ý nấu ăn

Cho dù đó chỉ là một món tráng miệng đơn giản hay là một bữa ăn thật hoành tráng thì bạn đã thể hiện cho bạn trai của mình biết sự quan tâm đặc biệt dành cho anh ấy. Đây là món quà tặng bạn trai trong ngày 14/2 mà anh chàng nào cũng mong đợi từ bạn gái của mình đó!

Bạn có thể lên kế hoạch về một bữa tiệc tối thật bất ngờ. Những món ăn phương tây như bít tết, khoai tây, mì đút lò… cùng một chút rượu vang chắc hẳn sẽ làm chàng thật thích thú.

Đừng sợ bữa ăn tại gia không được tính là đã tặng quà gì cho bạn trai trong ngày valentine bởi tấm lòng và tình yêu thương trong mỗi món ăn đã nói lên tất cả rồi!

Bạn nên tận dụng câu nói bất hủ: “Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”.

Bạn nên tận dụng câu nói bất hủ: “Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”.

5. Gợi ý CD nhạc

Âm nhạc luôn song hành cùng với cuộc sống của mỗi người. Đối với chuyện tình cảm của bạn cũng vậy. Đừng ngại ngần lựa chọn món quà CD nhạc khi trong đầu bạn đang có hàng nghìn câu hỏi về việc tặng bạn trai quà gì trong ngày valentine?

Hãy lựa chọn và thực hiện một CD có danh sách những bản nhạc có gắn kết với con đường tinh yêu của bạn hoặc những thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến chàng nhé.

Và nếu bạn có thể hát, đừng bỏ lỡ cơ hội để bài hát ấy là một món quà tuyệt vời tặng bạn trai.

Và nếu bạn có thể hát, đừng bỏ lỡ cơ hội để bài hát ấy là một món quà tuyệt vời tặng bạn trai.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa

6. Gợi ý nước hoa

Khi chọn nước hoa làm món quà tặng bạn trai trong ngày 14/2, bạn nên lưu ý đến việc đi tìm mua loại phù hợp với cơ thể chàng, với phong cách mà chàng muốn thể hiện. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm một vài lời khuyên của bạn bè rành trong việc chọn mua nước hoa để có được quyết định chuẩn nhất.

Nếu không đủ nhạy cảm để chọn ra mùi hương đặc trưng, hãy nhắm tới những dòng những mùi nước hoa kinh điển làm lựa chọn an toàn nhé!

Nếu không đủ nhạy cảm để chọn ra mùi hương đặc trưng, hãy nhắm tới những dòng những mùi nước hoa kinh điển làm lựa chọn an toàn nhé!

Với tất cả những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn gái không còn phải tự hỏi mình tặng bạn trai quà gì trong ngày valentine nữaChúc bạn có một ngày lễ tình yêu thật sự đáng nhớ!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP