Gợi ý tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa

Các cặp đôi yêu nhau không phải lúc nào cũng được ở bên cạnh nhau. Đôi khi họ phải xa nhau một thời gian do công việc, họ phải xa nhau để thực hiện những ước mơ còn dang dở và nối tiếp cho tương lai. Để nơi phương xa bạn trai luôn nhớ đến mình, các bạn gái thường lựa chọn những món quà ý nghĩa để tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa, để gửi gắm tình cảm và mong muốn khi nào nhìn vào món quà đó sẽ nhớ đến mình. 

1. Tặng đồ đôi như giày đôi, áo đôi

Những đôi yêu nhau thường diện đồ đôi, vậy tại sao bạn không tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa một chiếc áo đôi hay giày đôi. Để mỗi khi các bạn gặp lại nhau, các bạn có thể diện đồ cùng nhau. Hay đơn giản là ở nơi xa, người ấy vẫn nhớ đến bạn mỗi khi ngắm nhìn đồ vật đó.

Các bạn có thể diện đồ cùng nhau khi gặp lại nhau.

Xem thêm: Tặng quà sưởi ấm Giáng sinh cho bạn trai mới quen

2. Tặng đồ cho bạn trai cho chính tay mình làm như đôi giày vẽ tay hay đan khăn

Cùng đối phương sánh bước bên nhau đi hết chặng đường còn lại, sao bạn không nghĩ đến một đôi giày làm tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa nhỉ. Đôi giày sẽ theo cạnh bạn trai trên mọi nẻo đường. 

Nếu chàng phải đi bộ đội, hãy chọn cho chàng những đôi giày mang phong cách thể thao để chàng có thể dùng khi không làm nhiệm vụ. Nếu bạn trai bạn đi du học ở một đất nước lạnh giá thì đôi giày sẽ là đồ vật mang lại hơi ấm cho chàng nơi đất khách quê người phải không. 

Đôi giày sẽ theo cạnh bạn trai trên mọi nẻo đường

Sẽ ý nghĩa hơn nếu đôi giày bạn tặng cho chính tay bạn chọn, do chính tay bạn thực hiện ý tưởng của mình đó là vẽ những điều chàng thích lên đôi giày. Một món quà handmade cho thấy công sức, tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi gắm đến chàng.

3. Tặng vật dụng công nghệ cho bạn trai

Nếu bạn trai của bạn là người yêu thích công nghệ thì có thể tùy vào tình hình tài chính để tặng, con gái có thể chọn những vật dụng công nghệ giá cả phải chăng làm tặng quà cho bạn trai trước khi người ấy đi xa như tai nghe, chuột máy tính, thẻ nhớ hay giá để điện thoại… Đó là những vật dụng cần thiết sử dụng trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Đó là những vật dụng cần thiết sử dụng trong công việc và sinh hoạt hàng ngày

Xem thêm: Gợi ý những món quà tặng phù hợp nhất dành cho bạn trai

4. Tặng dụng cụ thể thao cho bạn trai

Nếu bạn trai yêu thích các môn thể thao thì các bạn cũng có thể tặng các dụng cụ thể thao. Một quả bóng rổ, một chiếc vợt cầu lông hay một quả bóng đá. Vừa tặng quà đúng sở thích của bạn trai mà bạn trai lại có thể thể hiện đam mê của mình với thể thao mỗi ngày.

tặng quà đúng sở thích của bạn trai mà còn thể hiện đam mê thể thao 

5. Tặng những vật dụng cần thiết như cốc, ví, thắt lưng…

Những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như ví, cốc, thắt lưng… có in hình của hai bạn cũng là một món quà để tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa ý nghĩa đó. Những món quà đôi khi sẽ thể hiện được hết tình cảm và tâm tư của bạn, vì thế hãy cố gắng tìm hiểu sở thích của bạn trai, đặt tâm tư tình cảm của mình vào món quà để người ấy hiểu được nhé.

đặt tâm tư tình cảm của mình vào món quà để người ấy hiểu được nhé.

Xem thêm: Món quà tặng bạn trai kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Cho dù món quà đó là gì, thì chắc hẳn thông điệp cuối cùng bạn đến chàng đó là: Anh hãy cứ công tác tốt, em sẽ đợi và cùng anh đi hết chặng đường còn lại. Em luôn ở bên cạnh anh mọi lúc mọi nơi. Với những gợi ý trên, bạn đã có thể tặng quà cho bạn trai trước khi đi xa một cách thật chuẩn chỉnh rồi. Chúc tình yêu của hai bạn mãi hạnh phúc!

V Trang Ch: Quatangnguoiyeu.net

V Chuyên Mc: Quà Tng Bn Trai

Bình luận

TOP