Tư Vấn Tặng Quà Cho Bạn Trai Thân Để Không Bị Hiểu Lầm

Nhiều người vẫn rất đắn đo khi lựa chọn quà tặng cho bạn thân khác giới. Khác với việc lựa chọn quà cho người yêu với yếu tố lãng mạn hàng đầu, tặng quà cho bạn trai thân chỉ cần gói gọn trong 03 yếu tố: đơn giản, đúng sở trường và ứng dụng cao.

1. Tặng quà cho bạn trai thân yêu âm nhạc

Rất nhiều trường hợp tặng quà cho bạn trai thân dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc. Vì vậy, hãy luôn "back-up" một cặp vé nghe nhạc hoặc đồ tai nghe nếu bạn thân của bạn là anh chàng sống vì âm nhạc.

Vì sao ư? Âm nhạc sinh ra dành cho mọi người, và chẳng thể nào hiểu lầm được nếu cậu ấy cũng thích dòng nhạc bạn thích hoặc đang tăm tia rủ một cô gái khác đi xem concert thần tượng của mình.

Một cặp headphone xịn còn giúp cậu ấy "rank" game thật cừ!

Một cặp headphone xịn còn giúp cậu ấy "rank" game thật cừ!

Xem thêm: 12 Gợi Ý Tặng Quà Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo

2. Tặng quà cho bạn thân trầm tính

Vì nội tâm phức tạp với những suy nghĩ trầm lắng, nếu tặng quà bạn thân là người trầm tư, ít nói không khéo, sẽ rất dễ biến món quà thành "thay lời muốn nói".

Tốt hơn hết, bạn nên tặng quà bạn thân của mình là những quyển sách hay và ý nghĩa. Sự hiểu rõ về thể loại sách của cậu ấy không làm bạn bị hiểu lầm trong mắt người yêu mình, mà còn thể hiện sự tinh tế và quan tâm người khác của bạn đấy!

Tặng quà cho bạn trai thân thiết với một quyển sách là một sự lựa chọn an toàn và hợp lý.

Tặng quà cho bạn trai thân thiết với một quyển sách là một sự lựa chọn an toàn và hợp lý.

Ngoài ra, nếu bạn trai là người thích viết lách, vẽ vời, đừng ngại ngần lựa chọn bút và sổ để làm quà tặng cậu bạn ấy nhé. Chắc chắn tặng quà cho bạn trai thân kiểu này thì chẳng ai dám nghĩ xa hơn, nhỉ! 

Chọn những món quà ẩn ý sẽ không phải lựa chọn hay.

Chọn những món quà ẩn ý sẽ không phải lựa chọn hay.

Xem thêm: Tặng Quà Cho Bạn Trai Bình Thường Chuẩn Không Thể Chỉnh

3. Tặng quà cho bạn thân yêu thiên nhiên

Tặng quà bạn thân con trai có niềm yêu thích thiên nhiên thì cây cảnh là vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn những loại cây có tuổi thọ cao, không cần chăm bón quá nhiều như: sống đời (sức khỏe), dừa cạn(may mắn), sen đá (mạnh mẽ).

Bạn không muốn cô bạn gái của cậu bạn này cảm thấy khó chịu hay ghen tị đúng không nào. 

Bạn không muốn cô bạn gái của cậu bạn này cảm thấy khó chịu hay ghen tị đúng không nào.

4. Tặng quà bạn trai thân mê dịch chuyển

Đối với bạn trai thân thiết yêu thích du lịch, việc tặng quà bạn thân càng dễ hơn. Chẳng ai lại đi hiểu lầm một món quà sở thích đơn thuần cả. Thoải mái lựa chọn quà theo sở thích của người bạn thôi nào!

Tặng quà cho bạn trai thân theo hướng này nên phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Nếu người bạn thân có những sở thích quá đắt tiền và bạn chạy theo nó thì sẽ khiến chung quanh hiểu lầm, đặc biệt là bạn trai bạn sẽ sinh nghi đấy.

Một chiếc balo bụi cũng là gợi ý lý tưởng để bạn có thể tặng quà cho người bạn thân lâu năm của mình.

Một chiếc balo bụi cũng là gợi ý lý tưởng để bạn có thể tặng quà cho người bạn thân lâu năm của mình.

Xem thêm: Xử Lý "Chuẩn Chỉnh" Khi Tặng Quà Sinh Nhật Bạn Trai Cũ

5. Tặng quà cho bạn thân mê đồ high-tech

Khác với phái nữ yêu thích những đồ thủ công, vật trang trí mềm mại thì nam giới lại có đam mê nhiều hơn với đồ dùng công nghệ. Bạn có thể tặng quà cho bạn trai thân một con chuột máy tính, keyboard dạ quang, đồng hồ điện tử,… nếu như bạn biết rằng sở thích của cậu ta là những sản phẩm công nghệ hiện đại.

Món quà tặng bạn trai thân thiết là đồ công nghệ thì chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị đấy.

Món quà tặng bạn trai thân thiết là đồ công nghệ thì chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị đấy.

Ghi nhớ 03 từ khóa về đặc điểm khi tặng quà cho bạn trai thân ở đầu bài và bạn sẽ tìm ra món quà phù hợp mà không bị hiểu lầm thôi. Chúc các bạn thành công!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP