4 Cách Tặng Quà Cho Bạn Trai Ở Nước Ngoài Độc Đáo

Dù ở Việt Nam, nhưng bạn trót yêu một chàng trai ở nước ngoài hoặc đang du học. Vậy muốn tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài thì nên tặng gì để chàng nhớ và ấn tượng về bạn? 

1. Gia vị nấu ăn mang đậm phong vị Việt

Ẩm thực trở thành nét văn hóa độc đáo, gắn liền trong bản thể mỗi con người khi xa quê hương. Ai cũng nhớ mùi lúa gạo, nước mắm mặn nồng hay những thứ quả chẳng nơi nào có trên thế giới.Những chai nước mắm Phú Quốc, ngũ vị hương hay hạt tiêu Đà Lạt sẽ mang cả quê hương đến nước bạn xa xôi.
Vì vậy, tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài với gói ghém những gia vị quê nhà sẽ là lựa chọn độc đáo hàng đầu! Nếu người yêu bạn là chàng trai thích ăn cay, hãy lựa chọn tương ớt Tây Bắc, chẩm chéo cùng một vài quả ớt xanh của Huế. Còn gì ý nghĩa hơn thế, các cô gái nhỉ!
Bạn nên lưu ý khi lựa chọn gia vị dành cho người thương phải theo sở thích và thói quen ăn uống của chàng. Nếu gia vị là thức quà khó khăn thì hoa quả cũng mang nét độc đáo riêng.
Bạn nghĩ thế nào về việc đem tặng quà bạn trai ở nước ngoài một trái sầu riêng ngậy mùi hay những trái thanh long trắng đỏ tươi màu sẽ trở thành nguyên liệu cung cấp vitamin A, C dành cho người thương của bạn? Cũng hấp dẫn lắm đấy!
 

Cho chút gia vị của bạn vào tình yêu nồng nàn

2. Quần áo theo sở thích

Đây sẽ là lựa chọn thứ hai trong danh sách có 1-0-2 những thứ có thể tặng quà bạn trai mà không đụng hàng. Bởi quần áo là thứ dễ chọn, và có thể gửi gắm yêu thương trìu mến của riêng mình bạn đến anh ấy nếu chọn đúng gu ăn mặc của chàng.
Nếu anh ấy là mẫu người năng động, ưa thích khám phá, hãy lựa chọn những mẫu quần áo rộng, thỏa mái thay vì bộ đồ bó sát, ghì chặt cơ thể trong một khuôn mẫu. Ngược lại, nếu anh ấy là người ưa thích sự gọn gàng, chỉn chu thì mẫu áo sơ mi sáng màu với hai sắc đen - trăng cơ bản cũng là lựa chọn an toàn dành cho bạn gái.
 

qua-tang-ban-trai-o-nuoc-ngoai-2

Thể hiện gu thẳm mỹ và sự am hiểu về chàng của bạn

3. Balo

Cũng về thời trang, nhưng balo sẽ đưa món quà bạn định tặng quà bạn trai ở nước ngoài lên một nấc mới khi vừa giúp người yêu khoe cá tính vừa có tính ứng dụng cao.
Những mẫu balo cỡ rộng, để vừa những chiếc laptop cùng vài vật dụng nhỏ xinh có thể đồng hành cùng thương yêu của bạn khi đi học, đi làm. Hay một chàng trai cá tính sẽ thích những mẫu sáng màu, có thể vừa đeo vừa xách trong những chuyến đi dã ngoại cách xa thành phố.
Còn anh chàng công sở thường thích mẫu balo đủ rộng để có thể nhét hết giấy tờ và laptop trong đó. Đây sẽ là phương thức tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài độc đáo nhất, mang đến những vẻ đẹp bên ngoài lẫn chiều sâu con người.

Món quà vừa cá tính vừa có tính ừng dụng cao


4. Ốp điện thoại

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mua một case điện thoại dành tặng quà cho bạn trai ? Vậy thì nghĩ ngay đến những kiểu dáng bắt mắt sẽ thay thế mẫu cơ bản của các hãng điện thoại phương Tây thôi!
Việc sử dụng ốp điện thoại có in hình kỉ niệm của cả hai sẽ chứng tỏ 'hoa đã có chủ', đánh dấu 'lãnh thổ và chủ quyền' trên cơ thể người yêu bạn, tránh cho những cô gái khác có ý định tấn công chàng khi chúng ta không ở bên nữa đấy!

Một cách "đánh dấu chủ quyền" khéo léo từ ốp lưng điện thoại in hình cả 2


Chúc các cô gái đang phải xa cách người yêu có thể chọn thành công những món đồ khẳng định tình cảm để tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài nhé!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai 

Bình luận

TOP