4 Gợi ý tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài khi yêu xa

Bạn đang ở trong tình cảnh yêu xa và vẫn luôn vướng mắc suy nghĩ tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý thật thiết thực để bạn vừa thể hiện được tình cảm với chàng vừa tìm ra giải pháp mang đến món quà nhiều ý nghĩa.

Có thể nói, vấn đề tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài sẽ có đôi phần khó khăn cho bạn vì điều kiện sống và sinh hoạt ở nước ngoài có đôi phần hiện đại hơn. Vì vậy, giải pháp cho bạn chính là những món quà tượng trưng ý nghĩa về tinh thần hoặc vật dụng nhỏ nhắn nhưng lại hữu dụng với chàng.

1. Đồ gốm tự làm 

Sẽ là một món quà thật đặc biệt nếu như bạn nghĩ đễn vấn đề làm đồ gốm để tặng bạn trai. Đây không phải là một xu hướng mới nhưng với mỗi sự sáng tạo trong từng sản phẩm, bạn sẽ thể hiện được sự khác biệt với vô vàn những món quà khác 

làm đồ gốm để tặng bạn trai

Tặng chàng một chiếc cốc do bạn tự làm tại xưởng gốm có giáo viên hướng dẫn là một điều hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng. Sau khi hoàn tất các bước nhào nặn bạn có thể kí tên mình hoặ viết một thông điệp ngắn lên món quà, chờ nung rồi đem gửi tặng chàng. Dùng một món quà mang đâm chất quê hương để tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài không chỉ nhắc chàng nhớ về bạn, mà còn khiến chàng đỡ nhớ nhà hơn nhiều đó.

Xem thêm: 4 Cách Tặng Quà Cho Bạn Trai Ở Nước Ngoài Độc Đáo

2. Album hình kỉ niệm 

Để tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài, bạn có thể tặng chàng những kỷ niệm, đó chính là cuốn album hình. Trong cuốn album này, bạn có thể viết cho chàng về những kỉ niệm của hai bạn hoặc những khoảnh khắc trong cuộc sống mà bạn cảm thấy chúng rất có ý nghĩa kèm theo những bức hình cho bạn chụp.

Có lẽ khi sinh sống ở nước ngoài chàng sẽ rất nhớ những địa điểm, những người thân quen ở quê hương. Hãy chăm chút cho cuốn album này với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều nơi bạn ghé qua, những người thân thương của cả hai bạn. Chắc chắn bạn trai của bạn sẽ rất cảm động khi nhận được món quà này.

Hãy chăm chút cho cuốn album này với nhiều cung bậc cảm xúc

3. Khăn quàng cổ 

Hãy thể hiện sự khéo léo của bạn bằng việc tỉ mỉ đan cho chàng một chiếc khăn quàng cổ để giữ ấm. Việc chọn lựa khăn quàng ở các cửa hàng thì chàng cũng có thể tự mình chuẩn bị được. Nhưng được dùng những chiếc khăn thật đẹp do chính tay bạn gái mình đan tặng lại là một cảm xúc hoàn toàn khác.

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

Đôi khi những món quà không thể nói lên hết tình cảm của bạn dành cho chàng nhưng sự thể hiện công sức thời gian mà bạn bỏ ra để đan một chiếc khăn sẽ khiến chàng hiểu hơn về tình yêu của bạn. Đây sẽ là món quà dành tặng bạn trai ở nước ngoài không chỉ hữu ích mà còn mang theo cả trái tim của bạn nữa.

Một chiếc khăn tự đang sẽ khiến chàng hiểu hơn về tình yêu của bạn.

4.Thiệp nhạc điện tử 

Âm nhạc luôn là sợi dây kết nối tâm hồn nhanh chóng nhất. Hãy để chàng biết được những tâm sự của tình cảm mà bạn đang dành cho chàng qua một bài hát thật ngọt ngào. Những câu hát với giai điệu đẹp nói về những mong ước của một tình yêu vững bền sẽ cho chàng hiểu bạn thật sự quan tâm đến mối quan hệ sâu sắc với chàng. Kèm theo bài hát là một vài lời nhắn nhủ dễ thương để chàng không quên chăm sóc bản thân thật tốt khi không có bạn kề cận.

một vài lời nhắn nhủ dễ thương để chàng không quên chăm sóc bản thân thật tốt

Với những gợi ý vừa nêu ra trên đây, hy vọng thắc mắc tặng quà cho bạn trai ở nước ngoài của bạn đôi phần được gợi mở hiệu quả. Chúc bạn tìm thấy món quà phù hợp với hoàn cảnh và ý nghĩa nhé!

V Trang Ch: Quatangnguoiyeu.net

V Chuyên Mc: Quà Tng Bn Trai

 

Bình luận

TOP