Tặng quà cho bạn trai đi công tác

Khi đã yêu thì việc xa nhau sẽ khó mà chịu đựng được, đặc biệt trong một khoảng thời gian dài. Hãy tìm cách lấp khoảng trống giữa 2 người bằng cách tặng quà cho bạn trai đi công tác sáng tạo và lãng mạn để chàng cảm thấy hạnh phúc cho dù bạn không ở bên.

1.    Món quà cần chuẩn bị cho chàng trước khi đi công tác

Nếu bạn trai của bạn thuộc tuýp người lãng mạn, hãy chuẩn bị tặng quà cho bạn trai đi công tác những món quà tinh thần thật đặc biệt. Bạn có thể giấu những mảnh giấy nhắn trong vali, túi quần áo, giữa các trang sách hoặc tài liệu, viết sẵn những lá thư và hướng dẫn chàng mở từng cái mỗi ngày.

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

Hãy chuẩn bị sẵn cho chàng một thứ để mở ra khi đến nơi. Có thể là vật để chàng biết bạn đang nghĩ đến chàng, hoặc là những thứ có thể đọc hoặc làm trên chuyến đi. Đặc biệt, hãy tặng quà dành cho bạn trai đi công tác một món đồ hoặc vật dụng để chàng luôn nhớ tới bạn mỗi khi nhìn thấy nó.

 

Bạn có thể giấu những mảnh giấy nhắn trong vali, túi quần áo

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chàng tăng thêm vẻ ngoài chỉn chu khi đi công tác xa, ví dụ như áo sơ mi, thắt lưng da, cravat… Những món quà này sẽ giúp chàng có cái nhìn chuyên nghiệp và tư tin hơn rất nhiều.

2.    Món quà cần tặng khi chàng ở xa:

Trong khi chàng đang ở xa, bạn vẫn nên tặng quà cho bạn trai đi công tác bằng nhiều cách, ví dụ như mua sẵn cho chàng một thẻ gọi điện thoại trả trước và sắp đặt thời gian để 2 người có thể gọi cho nhau. 

Hãy cố gắng gửi quà là những lời yêu thương hằng ngày qua email hoặc máy nhắn tin Hoặc bạn có thể gửi sẵn thiếp điện tử để chàng nhận được khi đến nơi. Những điều nhỏ nhặt đó thôi những cũng khiến chàng hạnh phúc rất nhiều đấy.

bạn có thể gửi sẵn thiếp điện tử để chàng nhận được khi đến nơi

Dù công việc có bận rộn đến đâu thì hãy luôn nhớ tặng quà cho bạn trai khi đi công tác bằng những khoảng thời gian trống của bạn nhé. Dù chỉ là những khoảng thời gian ngắn nhưng lại mang đầy ý nghĩa đấy. 

Xem thêm: Tặng Quà Cho Bạn Trai Thân Để Không Bị Hiểu Lầm

3.    Món quà đón chàng quay về

Vậy là sau bao ngày tháng chời mong, cuối cùng bạn trai của bạn đã quay trở về. Hãy lên sẵn một kế hoạch lãng mạn để chào đón chàng. Bạn có thể sắp đặt một khoảng thời gian riêng tư chỉ có 2 người với nhau.

Nếu có thể, hãy làm một dải băng chào mừng treo tại nhà của chàng. Bạn cũng có thể giăng những quả bóng bay và các bưu thiếp tình yêu.

“Tình yêu của người đàn ông là thông qua chiếc dạ dày”, chính vì vậy tặng quà cho bạn trai đi công tác trở về không gì bằng chuẩn bị một bữa ăn lãng mạn tại nhà để thiết đãi chàng. Đây sẽ là những khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc mà hai người đã chờ đợi từ lâu phải không nào.

không gì bằng chuẩn bị một bữa ăn lãng mạn tại nhà

Mỗi món quà ý nghĩa thì đều xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương. 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP