Tặng quà gì để bạn trai hết giận?

Trong tình yêu không phải lúc nào cũng toàn điều ngọt ngào. Đôi khi là một chút giận hờn, một chút buồn bã…. Đó đều là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Có thể, bạn đã làm điều gì đó không đúng khiến chàng giận. Vậy lúc đó bạn nên làm thể nào để chàng mau hết giận? Có thể là một món quà nhỏ tặng bạn trai thay lời xin lỗi. Hãy tham khảo những món quà tặng xin lỗi bạn trai dưới đây nhé!

1.    Sự khéo léo, đảm đang luôn là giải pháp khiến chàng quên cơn giận:

Những khi muốn nói lời xin lỗi với chàng, có lẽ bạn nên tận dụng những ưu điểm của mình để khiến chàng quên ngay đi việc chàng đang giận bạn. 

Nếu như chàng vẫn luôn mê say thưởng thức những món ăn của bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một bữa tối thật thịnh soạn làm quà tặng xin lỗi bạn trai để giúp chàng nạp năng lượng sau những ngày giận hờn với bạn. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị chiếc bánh kem xinh xắn với lời xin lỗi dễ thương trên mặt bánh nhé!

Một bữa ăn thịnh soạn giúp chàng nạp năng lượng sau những ngày giận hờn với bạn

Làm sao mà chàng có thể làm ngơ trước những món quà quà tặng xin lỗi bạn trai do chính người yêu thương của mình mang đến được, mà lại còn là những món ăn ngon “tuyệt cú mèo” nữa chứ. Câu nói “ đường tới tình yêu của người đàn ông là thông qua dạ dày” không bao giờ là sao đâu.

Xem thêm: Đốn tim người thương với những món quà ý nghĩa tặng bạn trai 

2.    Sự ngọt ngào luôn khiến trái tim chàng tan chảy

Bất kì người đàn ông nào cũng vậy, họ luôn bị khuất phục bởi những sự dịu dàng và ngọt ngao của phụ nữ. Vào lúc này, những món quà tặng xin lỗi bạn trai đầy ngọt ngào sẽ là “liều thuốc”đánh tan cơn giận hờn của chàng trai đấy

Hãy tặng chàng những viên chocola ngọt đầy cùng với những lời dịu dàng. Chàng chắc chắn sẽ không thể giận bạn lâu hơn được nữa đâu.

Một cái ôm thật chặt là biểu hiện của sự yêu thương thật nhiều. Trong trường hợp chàng đang giận thì một cái ôm cho thấy bạn đã nhận ra sự sai sót của mình và muốn gửi đến chàng một điều thật ấm áp để bù đắp chuyện đã xảy ra. Một cái ôm nồng thắm sẽ giúp cho cơn giận của chàng mau chóng được hóa giải.

Một cái ôm thật chặt là biểu hiện của sự yêu thương thật nhiều

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

3.    Món quà thật riêng biệt 

Muốn tặng quà gì cho bạn trai hết giận thì đó cần phải là những món quà chỉ duy nhất một mình bạn tặng cho chàng. Đó có thể là một đồ dùng đễ hỗ trợ chơi guitar có khắc chữ thể hiện tình cảm của bạn. Đó cũng có thể là một chiếc nhẫn tay với tên của bạn cùng ngày tháng kỉ niệm hay bất kì con số nào đó thật đặc biệt với hai bạn.

món quà chỉ duy nhất một mình bạn tặng cho chàng

Ngoài ra, một loại card bằng thiếc hay inox có khắc những dòng chữ thật yêu thương, ngọt ngào để chàng có thể cất trong ví cầm tay để mỗi khi nhìn thấy là nghĩ ngay đến bạn.

Những món quà thât độc đáo sẽ khiến chàng cảm thấy bạn đang nỗ lực hết sức để xin lỗi chàng. Và sao một đấng mày râu lại có thể để cho phái nữ phải vất vả thêm nữa để mình xua đi cơn giận. Chàng sẽ vì vậy mà quên đi chuyện không vui trước đó cho xem. 

Xem thêm: 4 Cách Tặng Quà Cho Bạn Trai Ở Nước Ngoài Độc Đáo

4.    Bài hát ý nghĩa

Đây quả là một điều tuyệt vời mà bất kì chàng trai nào cũng muốn nhận được. Chuẩn bị một bài hát làm quà xin lỗi bạn trai, thông qua ca từ và giai điệu để khiến chàng nguôi giận là một ý tưởng không tồi.

Bạn có thể tìm lời bài hát yêu thích của bạn, bài hát dành cho những cặp đôi hay những ca khúc có ca từ lãng mạn và sau đó hát tặng người yêu của mình. Cho dù ca hát không phải là năng khiếu của bạn, nhưng chắc chắn chàng sẽ hiểu được điều bạn muốn nói để không giận bạn nữa.

thông qua ca từ và giai điệu để khiến chàng nguôi giận

Việc tặng quà xin lỗi bạn trai hết sức quan trọng trong việc hàn gắn lại những khoảng thời gian căng thẳng của tình cảm lứa đôi. Sau những bất hòa, chàng và bạn sẽ còn trở nên khăng khít hơn nếu bạn nhận định được những lúc lỗi sai là ở bản thân mình và gửi lời xin lỗi chàng thật đúng cách. Bạn đã nghĩ ra được tặng quà gì cho bạn trai hết giận chưa? 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP