Tặng quà sưởi ấm Giáng sinh cho bạn trai mới quen

Giáng sinh chính là 1 dịp thích hợp để các nàng tặng quà cho bạn trai của mình. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng xử lí được câu hỏi hóc búa “tng quà noel cho bạn trai mới quen” đâu. Thế nên trong bài viết này, chúng mình sẽ cùng các nàng tìm hiểu những món quà giáng sinh có thể tặng cho chàng nhé!

Đối với bạn trai mới quen, nhiều cô gái không biết tặng quà sao cho phù hợp. Các nàng đừng nghĩ chàng là con trai không cầu kì vấn đề quà tặng mà vô tâm chọn quà không suy nghĩ gì nhé. Có thể quà tặng giáng sinh cho bạn trai mới quen ấy sẽ tạo trong chàng những ấn tượng về bạn và là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài đấy.

1. Thiệp giáng sinh

Bạn có thể lựa chọn tự làm thiệp giáng sinh, hoặc mua những chiếc thiệp ngoài cửa hàng để tặng chàng. Nếu bạn khéo tay 1 chút, thiệp giáng sinh handmade sẽ là ưu tiên, vì chàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn trong việc tự tay làm thiệp tặng chàng.

Hãy dành tặng những lời lẽ ấm áp cho chàng bằng nét chữ nắn nót của các nàng nha.

Còn nếu bạn không muốn làm thiệp handmade thì có thể lựa chọn giữa vô vàn tấm thiệp đa dạng 1 tấm thiệp xinh xắn đáng yêu làm quà tặng giáng sinh cho bạn trai mới quen. Hãy dành tặng những lời lẽ ấm áp cho chàng bằng nét chữ nắn nót của các nàng nha.

Xem thêm: Làm quà handmade tặng bạn trai giáng sinh – Món quà ý nghĩa nhất cho “chàng”

2. Đồ ngọt

Có thể chàng không thích đồ ngọt giống như con gái chúng mình, nhưng 1 thanh kẹo hay sô cô la vẫn là 1 ý tưởng không tồi để tặng quà Noel cho bạn trai mới quen đấy nhé.

Tặng chàng đồ ngọt cũng thay lời bạn chúc chàng có một mùa Giáng sinh ấm áp ngọt ngào rồi, bạn không cần phải nói ra thì chàng mới hiểu đâu nhỉ.

Chúc chàng có một mùa Giáng sinh ấm áp ngọt ngào

3. Tất

Còn món quà Giáng sinh cho bạn trai mới quen nào thích hợp hơn là những đôi tất nhỉ. Bạn có thể lựa chọn tất theo độ tuổi cũng như phong cách ăn mặc của chàng để có 1 món quà chuẩn chỉnh. 

Bạn có thể lựa chọn tất theo độ tuổi cũng như phong cách ăn mặc của chàng

Vào dịp Giáng sinh mà chàng mang trên chân đôi tất ấm áp bạn tặng chính là dấu hiệu tươi sáng cho mối quan hệ của 2 người đấy.

Xem thêm: 12 Gợi Ý Tặng Quà Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo

4. Găng tay

Thời tiết mùa đông lạnh giá, có thể chàng chưa có găng tay để giữ ấm đôi tay chàng đâu. Giáng sinh này tặng chàng 1 đôi găng tay chính là cách để giúp chàng không bị lạnh vào những ngày gió mùa tăng cường, và cũng giúp mối quan hệ giữa 2 người ấm áp hơn nữa.

Đôi găng tay sẽ giúp mối quan hệ giữa 2 người ấm áp hơn nữa

5. Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ cũng là một gợi ý cho bạn khi tặng quà Noel cho bạn trai mới quen. Bạn có thể lựa chọn mua khăn ở cửa hàng hoặc tự tay đan khăn dành cho chàng.

Xem thêm: 4 Cách Tặng Quà Cho Bạn Trai Ở Nước Ngoài Độc Đáo

Tặng anh ấy 1 chiếc khăn bạn tự đan nhất định sẽ làm giáng sinh của chàng tràn ngập ấm áp. Nếu như bạn chưa biết cách đan, bạn có thể học từ những video hướng dẫn trên internet nha, chúng không quá khó đâu. 

Một chiếc khăn bạn tự đan nhất định sẽ làm giáng sinh của chàng tràn ngập ấm áp

6. Cốc

1 chiếc cốc cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp khi bạn cần tìm quà tặng giáng sinh cho bạn trai mới quen. Bạn có thể lựa chọn những chiếc cốc đơn giản, trang nhã để chàng dễ dàng sử dụng thường xuyên và mỗi khi sử dụng có thể nhớ về bạn.

chàng dễ dàng sử dụng chiếc cốc thường xuyên và mỗi khi sử dụng có thể nhớ về bạn

Nếu muốn ghi dấu Giáng sinh lên món quà, bạn có thể chọn những chiếc cốc được trang trí hình ảnh của Noel để tặng anh ấy, tuy có thể chàng không dùng nó quanh năm nhưng biết đâu chàng sẽ nhớ mãi về Giáng sinh có bạn tặng quà thì sao.

7. Đồ trang trí

Đối với những anh chàng yêu thích dịp lễ Giáng sinh này, bạn có thể mua những món đồ trang trí treo trên cửa, hoặc mua 1 cây thông Noel nhỏ làm quà tặng cho chàng, chàng chắc chắn sẽ cảm thấy hào hứng lắm đó.

chàng chắc chắn sẽ cảm thấy hào hứng lắm đó

Xem thêm: Đốn tim người thương với những món quà ý nghĩa tặng bạn trai handmade

8. Gối ngủ

Gối ngủ du lịch cũng là 1 món quà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi tặng quà Noel cho bạn trai mới quen. Nếu đặc tính công việc của anh chàng khiến anh chàng phải di chuyển nhiều thì đây là món quà rất hữu ích phải không các nàng.

Gối ngủ du lịch cũng là 1 món quà bạn có thể cân nhắc lựa chọn

Vậy là chúng mình đã lên danh sách 8 món quà Giáng sinh tặng bạn trai mới quen cho các nàng rồi đấy. Chúc các cô gái thành công trong việc lựa chọn quà tặng dành cho người ấy nhé!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP