Lựa chọn quà “chuẩn chỉnh” dành tặng bạn trai đi du học

Trong tình yêu, được ở bên nhau là hạnh phúc nhất. Nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy. Có những cặp yêu xa do công việc của nhau, có cặp vì người yêu mình đi du học...Những cặp đôi như vậy, việc duy trì ngọn lửa tình yêu luôn là điều thường rất khó khăn. Ngoài những dòng tin nhắn quan tâm, cuộc gọi video...thì những món quà cũng là một trong những cầu nối để tình yêu xa của bạn thêm lãng mạn, gần gũi hơn.

Và ngày hôm nay, chúng mình sẽ giúp các bạn lựa chọn được quà tặng bạn trai đi du học thật “chuẩn chỉnh” và ý nghĩa.

1.    Đồng hồ 2 múi giờ.

Thời gian luôn quan trọng với bất cứ ai. Việc biết được thời gian nơi người yêu mình đang sống, du học thì lại càng quan trọng hơn. Với đồng hồ 2 múi giờ, bạn có thể vừa biết được thời gian của mình và xác định được thời gian nơi người ấy một cách tiện lợi.

Việc biết được thời gian nơi người yêu mình đang sống, du học thì lại càng quan trọng hơn

Đây là món quà tặng bạn trai đi du học thể hiện sự quan tâm tới người yêu mình nhiều hơn mà không ngại ảnh hưởng đến việc học hành của chàng.

Xem thêm: 6 Món Quà Tặng Lý Tưởng Cho Bạn Trai Ở Xa Mùa Noel

2.    Khăn choàng

Dù đến bất kì xứ sở nào thì khăn choàng cũng rất cần thiết và quan trọng. Nhất là những bạn chuẩn bị sang xứ lạnh để học tập. Chiếc khăn choàng là một quà tặng cho bạn trai đi du học thiết thực nhất mà bạn có thể lưu ý đến. 

Khi lựa chọn khăn len, hãy quan tâm đến tính cách, sở thích của chàng để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp bạn nhé. Cùng với đó, nếu có thời gian, việc bạn tự mình tạo nên một chiếc khăn len chắc chắn sẽ khiến chàng rung rinh cảm động nhiều hơn thế. Hãy bắt tay vào thực hiện đan khăn len làm quà tặng bạn trai đi du học, bạn sẽ thấy mọi chuyện không hề khó khăn chút nào.

Chiếc khăn choàng là một quà tặng thiết thực nhất.

3.    Gấu bông cử nhân.

Với bạn trai đi du học, một chú gấu bông cử nhân sẽ rất ý nghĩa để làm quà. Không những người yêu bạn có thể ôm nó và nhớ đến bạn trong giấc ngủ hằng đêm. Mà với biểu tượng là một cử nhân, nó còn thể hiện được sự ủng hộ, mong đợi của bạn đối với người ấy trên con đường học vấn...

Xem thêm: Những món quà khích lệ tinh thần bạn trai ngày tốt nghiệp

4.    Thiệp cầu nối Handmade

Thay vì những món quà mua sẵn, bạn vẫn có thể tự tay mình làm một tấm thiệp mang thông điệp cầu nối tình yêu chẳng hạn. Tuy đơn giản, không cầu kì nhưng với việc tự tay bạn làm sẽ khiến món quà tặng bạn trai đi du học ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bạn vẫn có thể tự tay mình làm một tấm thiệp mang thông điệp cầu nối tình yêu

Đôi khi trong tình yêu tặng quà gì không quan trọng, mà quan trọng là tình cảm của 2 bạn đối với nhau như thế nào. Nhưng nói vậy không có nghĩa là những món quà tặng là vô nghĩa. Khi bạn trai bạn đi xa, những món quà tặng bạn trai đi du học sẽ thay bạn ở bên cạnh người đó, nhắc nhở người đó rằng ở một nơi phương xa luôn có người đợi bạn.

V Trang Ch: Quatangnguoiyeu.net

V Chuyên Mc: Quà Tng Bn Trai

Bình luận

TOP