Những mòn quà nhỏ xinh tặng ban trai nhân ngày sinh nhật

Món quà dù đắt tiền đến mấy nhưng không mang tình cảm thì cũng không đáng giá. Vì vậy,việc chọn một món quà nhỏ xinh tặng ban trai đôi khi còn ý nghĩa hơn nhiều những món quà đắt tiền. Sau đây mình xin gợi ý một số món quà nhỏ xinh tặng ban trai nhân ngày sinh nhật.

Hiểu tâm lý, tính cách của các anh chàng chính là chìa khóa duy nhất để bạn đạt điểm tuyệt đối trong mắt họ thông qua việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai. Hãy dò hỏi khéo léo thông qua những cuộc trò chuyện với bạn bè của anh ấy, bạn sẽ khai thác được các dữ kiện về tính cách của chàng. Có một quy tắc: Món quà dù đắt tiền đến mấy nhưng không mang tình cảm thì cũng không đáng giá. Vì vậy, việc chọn một món quà nhỏ xinh tặng ban trai đôi khi còn ý nghĩa hơn nhiều những món quà đắt tiền. Sau đây mình xin gợi ý một số món quà nhỏ xinh tặng ban trai nhân ngày sinh nhật.

1. Bánh kem, hoa và thiệp chúc mừng

Nào, đây là ý tưởng xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn phải không? Chỉ vài trăm ngàn thôi nhưng combo quà tặng này được xem là phổ biến và chuẩn mực nhất từ xưa tới nay khi có dịp làm quà nhỏ xinh tặng bạn trai. Chúng ta sẽ không bàn luận hay phân tích chi tiết về nó nữa vì đã quá là phổ biến rồi và ý nghĩa sâu sắc thì không thể bàn cãi.

Bánh kem làm quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật

Điều tối kỵ:
Không nhầm lẫn tên tuổi của người bạn trai khi phun kem màu và đặt nến trong ngày sinh nhật

Ok! bây giờ hình thức bên ngoài đã đẹp nhưng bên cạnh đó hương vị của chiếc bánh cũng rất quan trọng khiến anh ấy cảm thấy bạn không chỉ có óc thẩm mỹ mà con quan tâm cả tới “cái bao tử” của mình nữa, quả là một cô gái hết sức tâm lý.

2. Quà handmade tặng bạn trai

Những món đồ handmade là công sức, tâm huyết của bạn trong nhiều giờ liền và chắc chắn rằng không phải ai cũng có đủ khéo léo để tự tay thực hiện do đó người bạn trai khó có thể từ chối hay tỏ ra không thích thú khi nhận quà. Bạn có thể tự tay làm một số món quà nhỏ xinh tặng bạn trai như: Khung tranh ảnh, Dreamcatcher, các sản phẩm gấp giấy (origami), đan khăn len, lọ đựng hạc giấy, nhà bằng gỗ, móc chìa khóa…

Quà tặng sinh nhật handmade cho bạn trai

Có hàng ngàn sản phẩm trong mục quà làm bằng tay này, chọn cái nào cũng được nhưng lưu ý là mỗi sản phẩm làm ra hãy cố gắng đính kèm theo hình ảnh hoặc những dòng chữ xinh xắn để bạn trực tiếp truyền tải thông điệp muốn gửi gắm tới bạn trai ở xa một cách rõ ràng.

Xem thêm: 12 Gợi Ý Tặng Quà Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo

3. Sách là món quà không thể thiếu

Vẻ mặt thư sinh, cặp kiếng cận dày cộp, hay ngồi một góc không gian yên tĩnh, khi nói chuyện triết lý và hay tranh luận, phân tích nhiều khía cạnh… đó có thể là những dấu hiệu của một anh chàng “mọt sách”. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đưa quà nhỏ xinh tặng bạn trai lại đúng với thứ mà họ thích?

Sách làm quà tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật

Sách được xem là “thức ăn bổ dưỡng cho não” do đó tặng sách chính là bạn muốn người ấy lĩnh hội được thật nhiều kiến thức để áp dụng trong cuộc sống và công việc.

4. Gối đôi dễ thương

Một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ và cho tới hiện tại nó vẫn còn khá hot, những chiếc gối đôi được thêu dệt những họa tiết vui nhộn đi kèm theo những dòng chữ xứng đáng là một món quà nhỏ xinh tặng ban trai dễ thương và thiết thực cho anh ấy trong mỗi giấc ngủ yên bình.
 

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa

Xem thêm: 7 Món Quà Tặng Bạn Trai Đơn Giản Con Gái Nên Nằm Lòng

5. Cây kiểng dành cho người yêu thiên nhiên

Bạn trai sẽ luôn cảm thấy thư giãn khi trong nhà hoặc góc làm việc, học tập có một vài cây xanh. Bạn có thể chọn lựa những loại cây có kích thước nhỏ vừa phải và đẹp một chút để tặng chàng như: Cây sen đá, xương rồng, cây may mắn, tiểu cảnh mini…

Bạn trai sẽ luôn cảm thấy thư giãn khi trong nhà hoặc góc làm việc, học tập có một vài cây xanh

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP