4 Món Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai Ý Nghĩa

Một mùa lễ Giáng Sinh nữa lại sắp tới, và quà tặng cho nửa kia giúp thay lời yêu thương muốn nói của bạn dành cho người ấy. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn 4 món quà khi không biết tặng bạn trai quà gì trong ngày Giáng Sinh, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Món quà handmade

Nếu bạn là một cô gái khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm những món quà giáng sinh cho bạn trai như: làm túi thơm xinh xắn mùi cafe, ép hoa khô làm tranh treo tường, làm chậu cây bằng giấy hình trái tim...

Nếu không tự tin vào hoa tay của mình, thì chỉ cần một chiếc hộp đựng những món quà bạn muốn tặng cho nửa kia là đã đủ. Chưa biết tặng bạn trai quà gì trong ngày Giáng Sinh thì cứ thử sáng tạo một lần cho biết!

Quan trọng không phải kỹ thuật xấu đẹp, mà quan trọng là tấm lòng chân tình của bạn!

Quan trọng không phải kỹ thuật xấu đẹp, mà quan trọng là tấm lòng chân tình của bạn!

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

2. Thú cưng

Hiện nay trào lưu thú cưng đôi cũng khá hot ở nước ngoài, vậy tại sao không phổ biến nó ở Việt Nam nhỉ?

Hãy thử tưởng tượng bạn và chàng cùng nuôi một em cún vô cùng xinh xắn, và thông qua việc chăm sóc em cún, hai bạn sẽ học được rất nhiều bài học về sự nhẫn nại, tình yêu thương đấy!

Nhưng có một lưu ý nếu muốn tặng thú cưng làm quà Giáng Sinh cho bạn trai vì có thể chàng không thích động vật, hoặc mắc một số bệnh dị ứng với lông chó/ mèo.

Một chú chó dành tặng chàng trai của mình mùa Noel cũng là một ý tưởng độc đáo

Một chú chó dành tặng chàng trai của mình mùa Noel cũng là một ý tưởng độc đáo

Xem thêm: 12 Gợi Ý Tặng Quà Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo

3. Phụ kiện chàng ưa thích

Nếu chàng trai của bạn đang phát cuồng vì một vài tựa game trên Play Station/Xbox, một series phim truyền hình, band nhạc hay các bộ môn thể thao nào đó, hãy nhanh trí nghĩ về những sản phẩm ăn theo như những chiếc áo thun, ốp lưng điện thoại, poster, phụ kiện hay các mô hình feature liên quan để làm quà noel cho bạn trai.

Đừng nghĩ quá xa xôi như tặng bạn trai quà gì trong ngày Giáng Sinh khiến chàng yêu bạn hơn, hãy trở về với chính bản năng của đàn ông: những đứa trẻ to xác vậy, ngoài gia đình, người yêu, sự nghiệp và bạn bè ra, những sở thích trên nghe có vẻ trẻ con nhưng lại là tất cả đối với họ.

Những chiếc móc khóa có tên đội bóng yêu thích của chàng cũng không đến nỗi tệ!

Những chiếc móc khóa có tên đội bóng yêu thích của chàng cũng không đến nỗi tệ!

Xem thêm: 

4. "Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày" 

Có một sự thật rằng bất cứ người đàn ông nào cũng thích ăn uống, và đặc biệt khi được người yêu tận tay nấu ăn cho mình. Một bữa tối ấm cúng quả là quà Giáng Sinh cho bạn trai không tồi phải không những cô vợ tương lai?

Hãy chắc chắn là bạn hiểu gu ẩm thực của người yêu mình. Đừng bắt chàng ăn cay nếu chàng không thích ớt và ngược lại, hãy tặng chàng một bữa tối mỳ ống nếu chàng là fan của ẩm thực Italy.

Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể nướng bánh cookie làm quà Giáng Sinh cho bạn trai. Bánh cookie được chuẩn bị chu đáo bởi cô gái của mình thì không chàng trai nào không cảm động và nhớ mãi mùa noel năm đó cả.

Xem thêm: 7 Món Quà Tặng Bạn Trai Đơn Giản Con Gái Nên Nằm Lòng

Nếu lỡ bạn không tự tin vào tài nấu nướng, hãy dẫn chàng đến nhà hàng ưa thích của anh ấy. Ngắm nhìn một chàng trai ăn uống ngon lành cũng là cách phụ nữ tự thưởng cho mình đấy. Quả là một công đôi việc phải không nào!?

Đừng nghĩ là tặng bạn trai quà gì trong ngày Giáng Sinh phải thực sự "khủng khiếp, trọng đại" bởi bất kỳ món ăn nào và khoảnh khắc hai người ở bên nhau cũng là quá đủ đối với chàng rồi. Và bạn cũng thế phải không?

Hãy dành chút công sức và thời gian để khiến chàng nhận được điều đặc biệt khó quên cho ngày noel năm nay nhé. Thật ra công sức bạn bỏ ra còn quan trọng hơn giá trị món quà đấy.

Bữa tối lãng mạn chỉ có hai người luôn là một gợi ý kinh điển

Bữa tối lãng mạn chỉ có hai người luôn là một gợi ý kinh điển

Và món quà nào cũng trở nên ý nghĩa nếu nó được tặng từ chính tấm lòng của mình. Đừng vì điệp khúc "tặng bạn trai quà gì trong ngày Giáng Sinh" năm nay mà phá hỏng khoảnh khắc đêm Thánh kề vai nhau cầu nguyện những gì tốt đẹp nhất sẽ xảy đến nhé!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP