Thắp lửa tình yêu bằng cách làm quà tặng bạn trai ngày Valentine

Khi yêu nhau, việc quan tâm chăm sóc người yêu là thứ không thể thiếu để duy trì tình cảm của đôi bên. 1 trong những cách để con gái chúng mình thể hiện tình cảm dành cho người thương là tự tay làm quà tặng chàng. Nhưng làm cái gì bây giờ nhỉ, hãy cùng chúng mình khám phá những cách làm quà tặng bạn trai ngày Valentine nhé.

Dịp lễ tình yêu là cơ hội thích hợp để các nàng tặng cho người yêu những món quà ý nghĩa. Nhưng có lẽ không gì khiến các chàng trai cảm động hơn là việc con gái dành công sức và tình cảm vào món đồ handmade, tuy có vụng về vẫn sẽ khiến chàng cảm động không thôi.

1. Chọn thiệp làm quà tặng bạn trai ngày Valentine

Thiệp là 1 món đồ dễ làm lại có thể chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Có nhiều kiểu thiệp xinh xắn đáng yêu mà nhất định sẽ khiến chàng tan chảy, và cũng không hề khó làm. 

Chỉ với 1 chiếc kéo, ít giấy màu, vài chiếc bút là bạn có thể hô biến ra tấm thiệp dễ thương và đáng nhớ. 

Lúc đầu các nàng có thể bí về ý tưởng, cắt mãi không thành những hình thù mình mong muốn, hay vẽ mãi mà vẫn thấy không đẹp, thì đừng nản chí mà hãy tiếp tục làm nhé. Vạn sự khởi đầu nan mà, rồi bạn sẽ tự tay làm được những tấm thiệp làm quà tặng bạn trai Valentine thôi. 

Xem thêm: 6 Phương Án "Chữa Cháy" Khi Chưa Biết Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Trong Ngày Valentine

Hãy tham khảo những mẫu thiệp chúng mình sưu tầm được dưới này để có thêm ý tưởng sáng tạo nhé. 

Thiệp là 1 món đồ dễ làm lại có thể chứa đựng những thông điệp ý nghĩa

2. Chọn gối đôi làm quà tặng bạn trai ngày Valentine

Các nàng có thể chọn may gối đôi để tặng bạn trai. Đây thực sự là 1 món quà đầy ý nghĩa khi mỗi đêm bạn trai bạn nằm ngủ, đều gối đầu lên chiếc gối mà bạn tự tay làm. Chàng sẽ nhớ về bạn trước khi đi ngủ và thầm cảm thấy may mắn vì có cô bạn gái khéo tay đến vậy. 

Ở đây chúng mình sẽ gợi ý 1 cách làm gối đôi cho các nàng nhé. Các nàng có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn, nhưng nếu chưa biết làm như nào thì hãy tham khảo cách chúng mình đưa ra nha.

Xem thêm: 7 Món Quà Tặng Bạn Trai Đơn Giản Con Gái Nên Nằm Lòng

+ Nguyên liệu

- Vải thô Hàn
- Vải keo hoa văn (vải có keo dán sẵn)
- Mẫu gối (Xem hình mẫu gối đầy đủ )

- Màu vẽ vải
- Bông nhồi
- Kéo, kim chỉ. bàn là, máy khâu
+ Cách làm: 
a.    Đầu tiên, bạn in mẫu chiếc gối chúng tôi đưa bạn ở trên ra một tấm bìa hoặc giấy rồi cắt lấy mẫu ra. Đặt mẫu gối trên tấm vải thô, sau đó vẽ và cắt thành 2 tấm.

b.    Ở bước này, bạn khâu chồng 2 tấm vải gối với nhau, đường khâu cách mép vải 1cm. Khi khâu, bạn nhớ chừa một đoạn trống để lộn mặt phải ra ngoài nhé!

c.    Sau khi đã khâu xong, bạn lộn mặt phải ra ngoài, dùng bàn là là phẳng mặt gối.

d.    Dùng kéo cắt vải keo hoa văn thành 2 tấm hình tròn, dán 2 hình tròn lên hai bên của vải gối làm 2 bên má.

e.    Vẽ 2 hình tròn màu đen làm đôi mắt và cặp lông mày phía trên mắt. Vẽ 1 hình tam giác màu đỏ làm chiếc mũi và 1 vòng tròn bầu dục màu đen làm miệng cười.

f.    Nhồi bông vào bên trong gối và dùng chỉ khâu kín khoảng trống bên trong lại.

 

g.    Bạn cắt vải màu xanh thành 1 dải dài, cắt tua rua dọc theo hai bên chiều dài của tấm vải. Kéo rút các sợi vải, vò nhàu dải vải cho các tua rua xù lên để làm mái tóc rối. Dùng bàn là là phẳng tấm vải.

h.    Ở bước này, khâu dải vải xanh lên trên chiếc gối để làm mái tóc cho chiếc gối thứ nhất. Làm tương tự với chiếc gối thứ hai nhưng là với mái tóc màu hồng nhé!
 

+ Thành phẩm

 

Quả là rất xinh xắn phải không các nàng. Valentine này sẽ trở nên thật ngọt ngào ấm áp với cả chàng và bạn khi 2 người có những chiếc gối đôi xinh xắn này đó.

Xem thêm: 12 Gợi Ý Tặng Quà Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo

2 món quà trên chính là 2 gợi ý của chúng mình để giúp các bạn làm quà tặng bạn trai Valentine. Chúc các cô gái thành công làm món quà handmade đáng yêu và có 1 ngày lễ hạnh phúc bên cạnh người thương nhé.

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP