Làm quà handmade tặng bạn trai giáng sinh – Món quà ý nghĩa nhất cho “chàng”

Để mùa giáng sinh năm nay ấm áp hơn những năm trước, các bạn gái hãy làm quà handmade tặng bạn trai giáng sinh nha, chắc bạn trai bạn sẽ rất cảm động đó. Vì đây la món quà do chính tay bạn làm và nó là độc nhất vô nhị và chứa đựng tất cả tình cảm của bạn dành cho chàng.

1. Thiệp Handmade 

Để làm một tấm thiệp như 1 món quà handmade tặng bạn trai ngày giáng sinh, bạn chỉ cần một chút khéo léo, sáng tạo, và kèm thêm nhiều nhiều tình cảm nữa. Một chiếc thiệp tự làm từ bạn gái sẽ khiến bạn trai cảm thấy vui và chàng sẽ hạnh phúc hơn nữa nếu bạn ghi vào đó những dòng lời chúc ngọt ngào bằng tất cả trái tim chân thành của bạn.

Một chiếc thiệp tự làm từ bạn gái sẽ khiến bạn trai cảm thấy vui

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

2. Khung ảnh kỷ niệm

Ý tưởng khung ảnh kỷ niệm này rất khá phổ biến nhưng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khung gỗ, những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất của 2 người, những chi tiết để trang trí xung quanh là có thể làm nên món quà kỷ niệm để tặng chàng ngày giáng sinh rồi đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm quà handmade tặng bạn trai giáng sinh.

Ý tưởng khung ảnh kỷ niệm này rất khá phổ biến nhưng vô cùng đơn giản

3. Cây thông gắn tường

Cây thông là biểu tượng của noel, tặng chàng một cây thông gắn tường để làm căn phòng của chàng có một mùa giáng sinh ấm áp nhé!

 

4.Các vật trang trí

Nếu bạn không đủ khéo tay để làm quà handmade tặng bạn trai ngày giáng sinh thì có thể tìm các đồ trang trí giáng sinh và tặng chàng theo chủ đề khác nhau. Nếu khéo tay bạn có thể tự tay làm một số món đồ như những tấm thiệp, cầu tuyết, tất noel để trang trí lên cây thông noel của nhà chàng nhé!Tuy là những món quà giản dị nhưng bạn sẽ làm chàng rất xúc động vì thành ý của bạn.

những món quà giản dị nhưng bạn sẽ làm chàng rất xúc động vì thành ý của bạn.

Xem thêm: Noel Này, Bạn Chọn Món Quà Handmade Nào Cho Bạn Trai?

5. Đan khăn len

Noel là một ngày lễ tình yêu không chỉ đối với những người thân xung quanh mà còn dành tình yêu cho chàng trai của bạn nữa nhé! Bạn nữ khéo tay có thể đan khăn len vì hơn hết đó là cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn đến chàng. Chàng sẽ thật hạnh phúc khi được tặng món quà ấm áp này trong lễ Giáng sinh cùng với bạn đấy.

cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn đến chàng

Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo là có thể dễ dàng làm quà handmade tặng bạn trai dịp noel là chiếc khăn len ấm áp mang đầy tình cảm của bạn. Đây sẽ là quà tặng dịp giáng sinh tuyệt nhất của chàng đấy nhé!

6. Người tuyết bằng nắp chai

Người tuyết cũng là một trong những biểu tượng của ngày noel. Người tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là món quà thú vị để bạn dành tặng cho chàng

Người tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là món quà thú vị

Xem thêm: 4 Món Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai Ý Nghĩa

7. Giỏ quà sáng tạo

Hãy nhớ bạn không nên cố gắng chạy theo những món quà vượt quá khả năng tài chính của mình, những món quà đắt tiền cũng sẽ làm cho chàng cảm thấy không vui vì bạn đã quá phung phí đấy!

Những món quà đắt tiền những không phù hợp với sở thích sẽ không bao giờ so sánh được với một món quà đến từ trái tim yêu thương và sự chân thành đâu. Bạn hãy ghi nhớ điều này nhé, việc tự tay làm quà handmade tặng bạn trai ngày giáng sinh mang ý nghĩa hơn nhiều so với những món quà đắt tiền.

Chuẩn bị một giỏ bánh quy có hình dáng của các biểu tượng noel như ngôi sao, chiếc chuông, cây thông…Sau đó bạn hãy trang trí giỏ bánh thật dễ thương bằng nơ và ruy băng. Đây sẽ là món quà mang đến cho chàng sự ấm áp vào mùa giáng sinh này đấy!

8. Tất giáng sinh

Tất giáng sinh là một hình ảnh khá quen thuộc không thể thiếu trong mỗi dịp lễ giáng sinh. Hình ảnh tất giáng sinh xuất hiện nhiều trong phim hoạt hình hay được trang trí trên cây thông. Các bạn có thể dùng chiếc tất này làm túi đựng bút hoặc đựng kẹo để dành làm quà handmade tặng cho bạn trai giáng sinh này nhé, nó sẽ là món quà độc đáo và thú vị đấy!

Tất giáng sinh là một hình ảnh khá quen thuộc không thể thiếu trong mỗi dịp lễ giáng sinh

Xem thêm: Quà Tặng Bạn Trai Ngày Noel Theo Lĩnh Vực

9. Ngôi nhà tuyết

Ngôi nhà đày tuyết trắng trong những chiếc ly thủy tinh với cây thông, chú tuần lộc hay những ông người tuyết bé xíu,… để trang trí một góc học tập hay làm việc. sẽ làm cho chàng thật ấm áp. Và mỗi lần nhìn thấy món quà bạn làm, chàng sẽ nhớ đến bạn và muốn được gặp bạn nhiều hơn đấy!

Mỗi lần nhìn thấy món quà này, chàg sẽ nhớ đến bạn và muốn được gặp bạn nhiều hơn đấy

Xem thêm: 6 Món Quà Tặng Bạn Trai Tuyệt Vời Nhất

10. Sổ lưu niệm

Nếu muốn gợi lại cho chàng những kỷ niệm và những mong ước của cả hai bạn thì hãy dành tặng cho chàng một cuốn sổ lưu niệm được tự trang trí với những tấm ảnh, địa chỉ yêu thích của bạn và chàng. Đó sẽ là một ý tưởng hay để làm quà handmade tặng bạn trai ngày giáng sinh

 

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP