Bạn Trai Không Tặng Quà Ngày Lễ: Dấu Hiệu Mối Quan Hệ Trục Trặc?

Bạn trai không tặng quà ngày lễ cho bạn? Bạn lo sợ mối quan hệ đã đến lúc đi xuống? Hãy bình tĩnh và cùng tham khảo ý kiến của chúng tôi trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nguyên nhân hơn nhé!

1. Văn hóa tặng quà cho người yêu

Tặng quà thông thường đã là một văn hóa của sự trân trọng, cầu thị người được tặng quà. Vì vậy, khi yêu nhau, món quà gửi trao nhau vào các dịp lễ đặc trưng có ý nghĩa còn hơn thế.

Tuy nhiên, có những bạn trai không tặng quà ngày lễ dưới hình thức thông thường vì họ cảm thấy việc chọn quà thật là tốn thời gian. Thay vào đó, họ có thể đưa thẻ tín dụng của mình cho bạn gái để nàng muốn mua gì thì mua.

Những chàng trai như vậy coi trọng giá trị thiết thực của món quà hơn là giá trị tinh thần của nó. Nếu bạn cảm thấy việc bạn trai không tặng quà theo cách truyền thống mà thích kiểu thực tế này hơn là không hợp lý, hãy thể hiện khéo léo để chàng thay đổi nhé.

Việc được tặng quà vẫn khiến con gái cảm thấy được yêu thương và trân trọng chứ, đúng không?

Việc được tặng quà vẫn khiến con gái cảm thấy được yêu thương và trân trọng chứ, đúng không?

Xem thêm: 17 Món Quà Tinh Thần Phải Tặng Bạn Trai Thường Xuyên

2. Những dịp lễ "phải" tặng quà

Nghe từ "phải" có vẻ nặng nề quá! Tuy nhiên, chính nhờ việc trao đi quà tặng vào những dịp nhất định giúp cho mối quan hệ của hai bạn khăng khít hơn đấy!

Việc dịp nào "phải" có quà gì thì là câu chuyện của hai bạn, nhưng Valentine hay 8/3 và cả sinh nhật mà bạn trai không tặng quà cho bạn gái thì nên xem lại, mối quan hệ này thực sự đang ở mức độ nào.

Chẳng cô gái nào muốn sinh nhật lẻ bóng đúng không?

Chẳng cô gái nào muốn sinh nhật lẻ bóng đúng không?

3. Những lý do phổ biến quên không tặng quà

a. Chàng quá bận rộn với công việc

Có thể chàng là một người yêu công việc đến nỗi quên mất cả ngày tháng thì sao? Hoặc có khi nào anh ấy không tặng quà ngày lễ vì dạo này công việc của chàng đang quá căng thẳng khiến chàng không thể suy nghĩ được về những thứ khác?

Trong trường hợp này, bạn có thể khéo léo gợi ý chàng về ngày lễ đang tới để xem chàng phản ứng ra sao, biết đâu chàng định bù đắp cho bạn sau thì sao? Còn nếu chàng tỏ vẻ không quan tâm và sẽ không có ý định tặng thì xem ra bạn có vị trí thấp hơn công việc trong lòng chàng rồi.

Nếu chàng của bạn say mê công việc, hãy thông cảm nhé!

Nếu chàng của bạn say mê công việc, hãy thông cảm nhé!

b. Chàng thường tặng quà cho bạn dù không có dịp gì cả

Nếu như chàng thường tặng quà cho bạn dù hôm ấy không phải ngày đặc biệt gì, thì cũng đừng trách móc gì nếu anh ấy không tặng quà vào ngày lễ nhé.

Một chàng trai tặng quà cho bạn không kể dịp nào có thể bởi vì đối với chàng, ngày nào ở bên cạnh bạn cũng là ngày đặc biệt và bạn luôn luôn đáng trân trọng trong trái tim chàng thì sao?

Thích gây bất ngờ, hoặc đơn giản vì chàng yêu bạn nhiều đến độ không cần các ngày lễ để chứng minh!

Thích gây bất ngờ, hoặc đơn giản vì chàng yêu bạn nhiều đến độ không cần các ngày lễ để chứng minh!

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa

c. Chàng gặp vấn đề về tài chính

Có thể chàng đang gặp khó khăn về tài chính nhưng lại không muốn nói ra vì không muốn bạn lo lắng, và đó là lí do mà chàng không mua quà tặng bạn gái thường xuyên.

Nếu bạn biết bạn trai mình đang thực sự khó khăn, thì hãy chủ động chia sẻ với chàng, chắc chắn chàng sẽ càng thêm yêu thương bạn và sau này nhất định sẽ bù đắp cho bạn thật nhiều.

Các hóa đơn khiến chàng rối bời? Nếu giúp đỡ được chàng về tiền bạc, bạn nghĩ sao?

Các hóa đơn khiến chàng rối bời? Nếu giúp đỡ được chàng về tiền bạc, bạn nghĩ sao?

d. Chàng là người keo kiệt

Dịp lễ kỉ niệm sắp tới mà người yêu bạn vẫn giả vờ coi như không biết để không phải tặng quà cho bạn? Nếu trong đời sống hàng ngày, anh chàng này cũng rất tính toán chi li từng chút một khi phải tiêu tiền, dù là khoản chi đó là rất cần thiết thì xin chia buồn, có thể bạn đã yêu phải một anh chàng kẹt xỉ rồi!

 

Đối với những chàng trai như này, các cô gái nên cân nhắc lại về việc có một mối quan hệ đường dài với chàng nhé!

Đối với những chàng trai như này, các cô gái nên cân nhắc lại về việc có một mối quan hệ đường dài với chàng nhé!

Xem thêm: Nằm Lòng 18 Món Quà Tặng Bạn Trai Valentine Ý Nghĩa

e. Mối quan hệ đang thực sự có vấn đề

Nếu chàng cảm thấy chán nản với tình yêu của hai người và muốn kết thúc nó trong tương lai gần thì chàng cũng có thể giả bộ quên tặng quà cho bạn gái đó. Lúc này thì bạn cần nên xem xét lại mối quan hệ của hai người để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Hãy ngồi xuống và cùng tìm cách giải quyết trước khi quá muộn!

Hãy ngồi xuống và cùng tìm cách giải quyết trước khi quá muộn!

Việc bạn trai không tặng quà ngày lễ có thể xuất phát từ những nguyên nhân rất nhỏ, cho đến những nguyên nhân từ chính tình trạng mối quan hệ. Dù là nguyên nhân gì đi nữa, thì mong rằng qua bài viết trên, các nàng có thể tìm được cách giải quyết nha!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Trai

Bình luận

TOP