Tự Làm 4 Món Quà Handmade Tặng Bạn Gái Ngày Valentine

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho nàng vào ngày Valentine thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm quà handmade tặng bạn gái valentine đơn giản mà ý nghĩa!

1. Gối trái tim ngọt ngào

Tự làm quà handmade tặng bạn gái valentine một chiếc gối trái tim chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều những món quà quen thuộc khác. Vừa mang ẩn ý bạn sẽ bảo vệ cô ấy trong giấc ngủ, vừa tượng trưng cho tình cảm hai người đương nồng cháy, quá là tuyệt vời!

Bạn cần chuẩn bị những vật dụng: 1 tấm vải trắng trơn, 1 tấm vải ca rô 1 tấm vải dạ đỏ, bông nhồi vừa đủ, và dụng cụ liên quan để có thể hoàn thành món quà này.

Đây sẽ là quà handmade tặng bạn gái valentine cực ý nghĩa nếu bạn đính kèm thêm một tập thiệp nhắn nhủ yêu thương khi tặng quà, chắc chắn cô gái của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Chiếc gối do chính tay bạn làm chẳng khác gì một cái ôm nồng cháy gián tiếp tới người yêu cả!

2. Sổ lưu giữ kỷ niệm

Nhắc lại những kỷ niệm đẹp bên nhau cũng là điều tuyệt vời mà các cặp yêu nhau nên làm trong ngày lễ tình yêu. Một cuốn phim lưu giữ kỷ niệm được làm bằng những trang giấy cũng là món quà tuyệt vời mà bạn có thể tự tay chuẩn bị cho cô ấy.

Sau đây là hướng dẫn làm quà handmade tặng bạn gái valentine là món quà album ảnh: dán những tấm ảnh kỷ niệm vào các tấm bìa rồi ghi những lời tâm sự ở bên cạnh, sau đó đục lỗ đều nhau ở các trang bìa và tạo thành một cuốn sổ được sắp xếp theo thời gian của những bức ảnh.

Với món quà này, chỉ qua hai bước đơn giản là bạn đã có được quà handmade tặng bạn gái valentine thật ý nghĩa. Cuốn sổ kỷ niệm sẽ chứa đựng đầy ắp những kỷ niệm của hai người trong tháng ngày yêu nhau giúp cả hai trân trọng hơn quãng thời gian bên nhau.

Đừng quên viết thêm những lời yêu thương vào dưới mỗi trang đính kèm ảnh nhé các chàng!

3. Thiệp Valentine trái tim xỏ chỉ

Chuẩn bị thiệp Valentine trái tim xỏ chỉ để làm quà handmade tặng bạn gái valentine cũng sẽ là điều đặc biệt, hấp dẫn mà các bạn nam nên chuẩn bị trong ngày này. Đặc biệt, món quà này không quá khó khăn đâu!

Trong khi việc mua một tấm thiệp in sẵn ngoài hàng khá đơn giản và không đắt tiền, thì việc tự làm quà handmade tặng bạn gái valentine là một tấm thiệp, tuy giá trị vật chất không cao nhưng lại vô cùng đáng nhớ.

Để làm thiệp Valentine theo kiểu xỏ rất đơn giản, không cần phải là tuýp người khéo tay, bạn vẫn vẫn có thể làm được một tấm thiệp ý nghĩa để tặng bạn gái.

4. Hộp quà lưu giữ kỷ niệm

Đây là món quà có ý nghĩa tượng tư như món quà sổ lưu giữ kỷ niệm. Món quà này giúp bạn cùng người ấy ôn lại những kỷ niệm yêu nhau giữa hai người bằng những bức ảnh, lá thư và những vật kỷ niệm đáng nhớ.

Quà tặng kiểu này không quá phức tạp. Hướng dẫn làm quà handmade tặng bạn gái valentine kiểu này chỉ cần bạn có bộ sưu tập kỷ vật giữa hai người đồ sộ là đủ! Ngoài ra bạn có thể mua sẵn một hộp quà thắt nơ ở hiệu sách với kích thước phù hợp.

Và để nàng bất ngờ, bạn hãy nên chuẩn bị những bức ảnh là bạn chưa từng công bố trước mặt nàng hoặc dùng phần mềm ghép ảnh chỉnh sửa ảnh cả hai.

Dù là món quà như thế nào, có giá trị ra sao thì để món quà khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa khi nhận thì người tạo nên món quà cần phải gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình vào trong món quà.

Đó là lý do tại sao bạn nên làm quà handmade tặng bạn gái valentine.  Hy vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn chuẩn bị món quà ý nghĩa và hai bạn có thể có được một mùa lễ tình nhân ấm áp, hạnh phúc bên nhau!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP