Nên tặng quà gì cho bạn gái khi giận?

Có rất nhiều lý do khiến cho người yêu của bạn giận dỗi giữa những ngày yêu đương mặn nồng nhưng thật khó xoa dịu. Vậy tại sao không nghĩ ngay đến việc tặng quà gì cho bạn gái khi giận để xóa tan những rắc rối khó chịu này? Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo tặng quà cho bạn gái nguôi giận nhé!

1. Một bó hoa hồng rực rỡ dành riêng cho cô ấy

Rất nhiều bạn nam nhầm lẫn rằng hoa hồng chỉ có thể quyến rũ các cô gái khi còn tán tỉnh, cảm nắng lẫn nhau. Tuy nhiên, bất kể bạn gái nào cũng dễ xao lòng bởi những bông hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng. Bó hoa hồng rực rỡ tự tay bạn lựa chọn chính là món quà lý tưởng khi tìm kiếm tặng quà gì cho bạn gái khi giận. Số lượng hoa, màu sắc hoa, trạng thái đang nở hay chớm nụ của hoa hồng đều thể hiện những ý nghĩa riêng của món quà.

Bó hoa hồng rực rỡ tự tay bạn lựa chọn chính là món quà lý tưởng

Nhắn nhủ đôi dòng xin lỗi kèm theo bó hoa - chắc chắn cô ấy sẽ động lòng và nở nụ cười cùng bạn. 

Xem thêm: Tặng Quà Gì Cho Bạn Gái Vào Ngày Noel

2. Những món ăn cô nàng khoái khẩu

Một số anh chàng mách nhỏ rằng đừng lăn tăn khi khi biết tặng quà gì cho bạn gái khi giận, chỉ cần đưa cô nàng đi ăn ngập mặt những món cô ấy thích thì mọi thứ sẽ ổn ngay thôi. Quà tặng tưởng chừng thật buồn cười này hóa ra lại cực kỳ hiệu quả. Vị giác là là cách khiến cho tâm trạng của con người được cải thiện nhanh chóng và dĩ nhiên với bạn gái cũng vậy. Chẳng ai có thể cưỡng lại được món quà bổ dưỡng lại đáng yêu và thể hiện sự quan tâm đến vậy.

Quà tặng tưởng chừng thật buồn cười này hóa ra lại cực kỳ hiệu quả

3. Món quà lưu niệm để bàn xinh xắn

Tặng quà gì cho bạn gái khi giận? Một khối pha lê long lanh thì sao? Pha lê thường được sử dụng làm quà tặng trong tình yêu với ý nghĩa tình cảm quý giá, trong suốt như pha lê. Ngoài ra, pha lê có vẻ đẹp mê hồn người, toát ra vẻ hấp dẫn. Đặc biệt, khi pha lê được chiếu sáng bởi ánh đèn lé từ dưới càng làm răng độ lấp lánh của món quà đáng yêu này. 

Mòn quà với ý nghĩa, tình cảm quý giá, trong suốt như pha lê

Bạn có thể tìm kiếm các khối pha lê 3D được in hoa hồng hoặc những dòng chữ ý nghĩa để truyền tải lời nhắn nhủ đến bạn gái đang giận dỗi. Chắc chắn sẽ làm cô nàng cảm động rất nhiều. 

Xem thêm: Những Món Quà Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái Ngày 20/10

4.  Chú gấu bông đáng yêu xua tan cơn giận

Chọn một chú gấu mặt buồn nhưng có nét buồn cười sẽ dễ dàng khiến cho tâm trạng của người bạn yêu thay đổi, chợt quên đi những lỗi vặt vãnh bạn gây ra. Chú gấu này không khác gì khuôn mặt đầy hối lỗi của bạn đang chờ một lời tha thứ từ bạn gái mình. Chắc chắn người yêu sẽ bật cười và sẵn sàng bỏ qua cho bạn mà thôi.

Chắc chắn người yêu sẽ bật cười và sẵn sàng bỏ qua cho bạn mà thôi.

Cô nàng nào mà chả đôi lần giận dỗi, nũng nịu người yêu. Nhưng giận lâu quá lại chẳng tốt chút nào. Một món quà xinh xắn xua tan lỗi lầm và cảm giác bực tức lẫn nhau này nhưng tặng quà gì cho bạn gái khi giận? Hy vọng những gợi ý kể trên sẽ giúp 2 bạn nhanh chóng hâm nóng lại tình cảm của mình nhé!

Về Trang Chủ: Quà tặng người yêu.

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Gái

Bình luận

TOP