Bí kíp tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về

Bạn gái của bạn đã có một khoảng thời gian rời quê hương đi công tác nước ngoài hay du học xa nhà. Đã rất lâu rồi hai bạn mới được gặp lại nhau và bạn đang phân vân tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về thì hãy tham khảo ngay list quà tặng được gợi ý ngay dưới đây nhé!

1. Một cái ôm thật chặt

Khi đi xa về, cảm giác đầu tiên của các cô gái là rất nhớ nhà, nhớ người mình thương. Những cảm xúc nhớ nhung, tủi thân trong suốt một thời gian dài chắc chắn sẽ như chực trào. Vì thế, những gì cô nàng cần có nhất lúc này là sự chia sẻ từ người thân, bạn bè. 
Ngại ngần gì không trao đến nửa kia của mình một chiếc ôm ấm áp cùng những thổn thức kìm nén bấy lâu nay. 

 

Hoặc nếu được bạn có thể hội họp đầy đủ gia đình và các anh chị em, bạn bè thân thiết nhất cùng đến đón cô ấy ở sân bay. Cảm xúc nào tuyệt vời hơn khi gặp lại những mảnh ghép thân thương nhất sau chuyến đi dài. Chắc chắn đây là món quà tuyệt nhất khi tìm tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về. 

2. Tặng gấu bông cực đáng yêu

Dù cho bạn gái và bạn đã có một khoảng thời gian xa cách dài đằng đẵng thì thói quen và sở thích của con gái vẫn cực kỳ khó thay đổi. Thay vì nhức đầu tìm tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về thì bạn nên dành thời gian vào các cửa hàng lưu niệm và nhanh tay chọn lấy chú gấu bông lớn nhất, đẹp đẽ nhất nhé. Với các cô gái thì gấu bông là món quà đáng yêu nhất lại mang một thông điệp siêu ấm áp từ người yêu.

 

Thú bông hay gấu bông luôn là món quà vô cùng được ưa chuộng nên có rất nhiều địa điểm kinh doanh mặt hàng này. Từ các địa điểm bán gấu bông giá bình dân cho đến các shop gấu bông cao cấp.Vì vậy, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để có thể chọn mua được chú gấu chất lượng, mềm mại lại đáng yêu. Không còn mỗi lo tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về nữa nhé!

3. Đồ trang sức 

Với một món quà là đồ trang sức dành cho người yêu, đặc biệt là với cô bạn gái vừa đi xa về thì bạn có rất nhiều lựa chọn để tặng. 
Bạn có thể tặng cô ấy một chiếc dây chuyền đeo cổ yêu kiều bằng bạc hay bạch kim cùng với một chiếc cham cầu kỳ có khắc tên hai bạn hay ngày kỷ niệm yêu nhau. Điều này cho thấy, bạn là người trân trọng mối quan hệ của hai người và luôn nhớ tới nửa kia ngay cả khi có khoảng cách về địa lý và thời gian. 
Hoặc bạn cũng có thể đặt làm chiếc lắc tay xinh xắn như một lời khẳng định cô gái này là của tôi, chiếc lắc này chính là cuộc đời chúng ta đã trói buộc vào nhau, không tách rời.

Với 3 món quà được gợi ý kể trên hy vọng bạn đọc sẽ không còn phân vân tặng quà gì cho bạn gái khi đi xa về nữa. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ bền lâu như chính những món quà dành tặng đến nhau nhé!


 

Bình luận

TOP