6 cách làm quà tặng bạn gái đơn giản trong vài phút

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tự tay làm quà tặng bạn gái chưa? Một món quà giản dị nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm của bạn? Hãy cùng xem 6 cách làm quà tặng bạn gái đơn giản dưới đây để tạo nên những bất ngờ nho nhỏ nhưng đầy thú vị cho nửa kia của mình nhé!

1. Gấp hoa bó làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy

Bạn đang có ý tưởng làm quà tặng bạn gái đơn giản từ giấy, hãy thử gấp một bó hoa giấy cầu kỳ thử xem. 

Đầu tiên là hãy chuẩn bị nguyên liệu làm hoa giấy thử nhé. Bạn cần có: đa dạng giấy bìa màu, băng dính washi, giấy báo, kéo, que tre gắn hoa, dây ruy-băng hoặc dây len để trang trí. 

Giờ thì cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào:

Bước 1: Bạn cắt tờ giấy bìa màu thành 1 dải hình chữ nhật có kích thước 5x27cm, gấp thành tam giác vuông cân ở một đầu của dải giấy. Gấp liên tiếp thành tam giác vuông cân đến khi hết chiều dài của dải giấy thì cắt bỏ phần giấy còn thừa đi.
Sau đó, mở hai hình tam giác cuối cùng vừa gấp, gấp ngược lại một tam giác vào bên trong tạo thành 1 hình bình hành. Bạn sẽ luồn nửa hình thoi bên trái vào khe giữa nửa hình thoi bên phải để tạo thành tam giác vuông cân.

Bước 2:
Dùng kéo cắt bo cong tròn hai góc nhọn của hình tam giác, dùng ngón tay ấn lõm giữa cạnh huyền tam giác tạo độ phồng thành hình trái tim. 

Bước 3
Bạn sử dụng que tre và quấn băng washi quanh thân, đâm đầu nhọn của que tre vào trong trái tim tạo thành cây trái tim.

Hãy thử gấp một bó hoa giấy thử xem

Tương tự tạo thêm đủ số lượng hoa trái tim để tạo thành bó hoa thật ấn tượng nhé!
Như vậy là bạn đã hoàn thành việc làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy bằng bó hoa vô cùng rực rỡ. Một món quà handmade nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao. Chắc chắn nửa kia sẽ cảm nhận được tình cảm đặc biệt của bạn dành cho người ấy.

Xem thêm: Tự Làm 4 Món Quà Handmade Tặng Bạn Gái Ngày Valentine

2. Khung tranh/ảnh hình trái tim

Có một cách làm nóng tình cảm của hai bạn vào đúng sinh nhật của cô ấy đó là thực hiện một khung tranh hoặc ảnh hình trái tim làm quà tặng bạn gái đơn giản ngày sinh nhật. 

Để thực hiện, bạn cần một tờ bìa trắng. Lưu ý, kích thước của bìa phải nhỏ hơn khung tranh/ảnh một chút nhé. Chia tờ bìa thành 2 phần làm đôi: bên dưới tờ giấy hãy ghi lịch tháng sinh nhật của cô ấy, phần còn lại hãy đánh dấu vị trí dán trái tim là ngày sinh nhật. Tiếp theo gấp đôi trái tim và dán lên vị trí đã đánh dấu.

Cách làm nóng tình cảm của hai bạn vào đúng sinh nhật của cô ấy

Nào, giờ hãy làm tương tự như vậy đối với toàn bộ đường kẻ khung hình của bạn. Sau đó, bạn cần đến một tấm bìa lớn hơn tối màu, dán ngay mặt sau của tấm bìa ban đầu nhằm làm nổi bật trái tim tình yêu. Để hoàn thiện, bạn đặt tấm ảnh này vào trong khung để làm quà tặng bạn gái đơn giản ngày sinh nhật.

Xem thêm: Gợi Ý 14 Món Quà Valentine Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái

Một bức hình được tỉ mỉ ghép bởi những hình trái tim dù mất đôi chút thời gian thật đấy nhưng đổi lại được niềm vui của bạn gái trong ngày sinh nhật cũng đáng lắm phải không.

3. Giấy note trái tim bằng giấy

Cũng là một món quà lãng mạn hình trái tim nhưng không chỉ đẹp mà còn có tác dụng cực tốt co công việc của nàng. Bạn nam có thể làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy với tập giấy note trái tim xinh xắn thử nhé!

Xem thêm: Cách Tặng Quà Gây Bất Ngờ Cho Bạn Gái Mới Quen Ngày 8/3

- Vật liệu để làm quà tặng bạn gái bằng giấy là những tờ note trái tim cần có: nhiều giấy bìa các màu, ghim kẹp tài liệu, lõi cuộn chỉ bằng gỗ, băng keo hình trang trí (băng keo washi), dây giấy hoặc dây len, kéo, kìm,... Bạn có thể tìm mua các vật liệu này tại các nhà sách hoặc các cửa hàng bán đồ handmade.

- Để thực hiện, bạn sẽ bắt đầu với việc cắt băng keo dán trang trí (washi) quanh lõi cuộn chỉ gỗ cho thật đẹp. Tiếp theo, dùng kìm kẹp một đầu ghim kẹp cho ghim nhỏ lại nhằm gắn vừa lỗ tròn giữa lõi cuộn chỉ.
Sử dụng một tấm bìa màu xanh và gấp đôi lại, cắt thành hình trái tim làm sao cho hai trái tim này dính liền nhau ở giữa. 

– Tiếp theo, lấy thêm một tờ giấy bìa màu đỏ cắt thành hình trái tim nhỏ hơn tờ trái tim xanh đặt lên nhau. Sử dụng dây len hoặc dây giấy cắt thành 1 đoạn dài dùng để cột quanh trái tim để thắt nơ trang trí. Tiếp theo, dán trang trí trái tim đỏ trên trái tim xanh sau đó gắn ghim kẹp là bạn đã hoàn tất giấy note trái tim vô cùng xinh xắn làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy rồi. 

Giấy note trái tim vô cùng xinh xắn

4. Một video tự quay

Bạn nghĩ gì về một cuốn film tự quay làm sống lại những kỷ niệm ngọt ngào khi cả hai ở bên nhau. Nào hãy cùng liệt kê ra những kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả hai: lần đầu gặp nhau, điểm hẹn hò đầu tiên, nơi bắt đầu cái nắm tay đầu, những quán quen gắn bó hay những con đường mà 2 người thương đi dạo... tất cả những gì khiến con tim rung động. Cuối cùng, hãy quay lại toàn bộ với lời nhắn nhủ đến cô gái của bạn về tình yêu của bạn. 

Một cuốn film tự quay làm sống lại những kỷ niệm ngọt ngào khi cả hai

Một chàng trai nhớ được những gì đã qua chứng tỏ rằng cô gái đó thực sự quan trọng với chàng. Vậy thì cùng bắt tay quay film làm quà tặng bạn gái đơn giản vào ngày sinh nhật thôi nào. 

Xem thêm: 5 món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái ở xa

5. Làm quà tặng bạn gái bằng giấy với sổ tay handmade

Bạn gái của bạn là người thích ghi chép hay một cô nàng cổ điển? Vậy thì hãy tặng cô nàng một cuốn sổ tay handmade thật độc đáo kèm lời nhắn nhủ đầy yêu thương nhé!

Nguyên liệu cần có để làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy là một cuốn sổ tay cần có: giấy bìa màu hồng, trắng ( tông màu này các bạn nữ rất thích), mẫu hình trái tim để cắt theo, kéo, dây len,...

Xem thêm: 10 Món Quà Giáng Sinh Dễ Thương Tặng Bạn Gái

Bắt tay vào thực hiện bằng cách: In hình trái tim mẫu 1 lên giấy bìa hồng, mẫu 2 lên giấy trắng, sau đó cắt ra theo đường in. Sau đó, gấp hai nửa trái tim màu hồng vào trong để tạo hình 1 trái tim hoàn chỉnh. Tiếp theo, gấp đôi 4 tấm trái tim màu trắng, đặt 4 trái tim giấy trắng vào giữa 2 trái tim màu hồng.

Sử dụng mũi kéo bấm đoạn ngắn khoảng 5mm ở đầu nhọn bên dưới hai trái tim hồng. Dùng  dây len cắt thành 2 đoạn ngắn, cột cố định dây len ở giữa đường gấp của 2 trái tim trắng cùng 1 trái tim hồng. Buộc sợi len này cho cả 3 trái tim còn lại. Cuối cùng, bạn buộc hai sợi dây hai bên với nhau làm dây khóa cuốn sổ làm quà tặng bạn gái đơn giản bằng giấy rồi đấy.

Hãy tặng cô nàng một cuốn sổ tay handmade thật độc đáo

6. Làm album ảnh lãng mạn lưu giữ kỉ niệm

Thời buổi công nghệ hiện nay, không phải chàng trai nào cũng chú trọng việc lưu giữ ảnh, album về những khoảnh khắc trong thời gian yêu đương. Đa phần, các cặp đôi đều phụ thuộc vào khả năng lưu trữ của các thiết bị hiện đại. Vậy thì, việc bạn tự làm một cuốn album ảnh làm làm quà tặng bạn gái ngày sinh nhật sẽ lại càng ý nghĩa hơn.

Xem thêm: 3 Cách Làm Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Quà tặng được chính tay bạn trai tặng. Hình ảnh là những kỉ niệm đẹp đẽ, ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn gái cảm động đến phát khóc với chàng của mình qua những cuốn album nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này. Bạn có biết, sự đầu tư thời gian này rất xứng đáng để bỏ công sức hay không? Bởi không phải chàng trai nào cũng hiểu được tầm quan trọng của những kỷ niệm và cố gắng lưu giữ, trân trọng như phái nữ đâu. Tặng album làm quà tặng bạn gái đơn giản tức là bạn trân trọng mối quan hệ này, trân trọng người con gái bên cạnh mình rất nhiều.

bạn trân trọng mối quan hệ này, trân trọng người con gái bên cạnh mình rất nhiều.

Tự tay làm quà tặng bạn gái có lẽ sẽ mất một chút thời gian nhưng lại thể hiện được tấm lòng của mình đối với nửa kia. Hy vọng với 5 gợi ý llàm quà tặng bạn gái đơn giản kể trên bạn sẽ có những món quà thật xinh xắn và vun đắp tình cảm của cả hai thật nồng nhiệt nhé!

Về Trang Chủ: Quà tặng người yêu.

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Bạn Gái


 

Bình luận

TOP