Bí Kíp Tặng Quà Cho Bạn Gái Mới Quen

Những món quà là điều không thể thiếu đối với những cặp đôi yêu nhau, nhưng tặng quà như thế nào để cô ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi nhận chứ không phải khiến cô ấy e dè mà từ chối. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tặng quà bạn gái mới quen đảm bảo thành công 100%!

1. Tạo sự bất ngờ khi tặng quà

Tạo sự bất ngờ khi tặng quà là nguyên tắc đầu tiên cho các chàng trai. Con gái rất thích bất ngờ, khiến cô ấy ngạc nhiên đúng cách là cách tặng quà bạn gái mới quen đơn giản mà dễ thành công nhất!

Bất cứ cô gái nào cũng thích nhận được những hành động bất ngờ từ người mình yêu thương, như một món quà chẳng vì dịp kỷ niệm gì, hoặc sự xuất hiện bất ngờ khi mà cô ấy tưởng không thể gặp bạn nữa rồi...

Cách tặng quà bạn gái mới quen này có cả mặt lợi và hại. Nếu bạn áp dụng không đúng thời điểm, cô ấy có thể sẽ rất giận dữ hoặc thất vọng. Mặt khác, áp dụng sai cách sẽ khiến món quà này trở nên phản cảm.

Tặng cô ấy sự yêu thương bất ngờ là cách tốt nhất để tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt bạn gái mới quen!

2. Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn

Một trong những yếu tố cơ bản khi tặng quà chính là khung cảnh lãng mạn. "Lãng mạn" thì có thể hiểu theo nhiều cách, nhưng nhìn chung, con gái thích những thứ nhẹ nhàng, tình cảm và thường liên quan đến nến và hoa hồng.

Nắm bắt được "nguyên lý" này, bạn sẽ bỏ túi được cách tặng quà bạn gái mới quen rất hiệu quả. Chẳng cần quà cáp rình rang, chỉ cần một bữa tối bên ánh nến, hoặc một buổi xem phim tình cảm cô ấy thích là quá đủ!

Nếu ngân sách những cuộc hẹn sang trọng chiếm quá nhiều chi phí, hãy chọn cách đàn cho cô ấy nghe một bản nhạc, hoặc một chuyến chạy xe đường dài ra biển ngắm bình minh lên... Chẳng cần kẹo ngọt, cách tặng quà bạn gái mới quen như trên đủ tán đổ bất kỳ cô gái nào!

Một tối lãng mạn chỉ hai người và một bộ phim tình cảm có kết thúc có hậu thì sao?

3. Gửi quà đến nơi nàng làm việc

Quá lãng mạn và bất ngờ! Hội tụ được cả hai yếu tố nêu trên! Hãy để ý xem nàng đang ngắm nghía cái váy, hay đôi giày nào, và bí mật đặt hàng online rồi giao thẳng đến địa chỉ làm việc của nàng nhé các chàng trai!

Với cách tặng quà bạn gái mới quen này, cô gái của bạn sẽ trở thành tâm điểm trầm trồ của đám đông, và dù không hề cố ý nổi bật, nhưng cô ấy sẽ được ghen tỵ vì có một chàng bạn trai tâm lý - còn gì thú vị hơn?

Nên đảm bảo là đơn hàng được giao đến đúng địa chỉ, mà món đồ là thứ có thể đem ra khoe trước mặt mọi người đầy rạng ngời. Hãy tránh đặt những thứ nhạy cảm như nội y hoặc một số loại mỹ phẩm để trị mụn... Họ sẽ nghĩ về cô ấy theo hướng không mong muốn và phản tác dụng đấy!

Tặng quà như thế nào để thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người mình yêu thương đặc biệt quan trọng khi hai bạn đang ở trong thời gian đầu tiên của mối quan hệ.

Với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, hy vọng bạn đã tìm được cho mình ý tưởng từ những cách tặng quà bạn gái mới quen để có thể khiến cô ấy hạnh phúc, bất ngờ và tin tưởng bạn nhiều hơn!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP