3 Cách Làm Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Món quà sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu được chính tay các chàng chuẩn bị. Bài  viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các chàng trai bí kíp làm quà tặng bạn gái ý nghĩa để chiếm trọn trái tim của nàng.

1. Làm bó hoa tặng nàng

Hoa là món quà vô cùng quen thuộc nhưng bất cứ cô gái nào cũng muốn nhân hoa từ người mình yêu thương vào những ngày đặc biệt. Vì vậy, dù giá hoa tươi thường cao đột biến vào dịp lễ, song các chàng trai vẫn cố gắng sắm một bó hoa để tặng bạn gái của mình.

Để giảm thiểu gánh nặng tài chính, sao bạn không nghĩ đến chuyện làm quà tặng bạn gái ý nghĩa là một bó hoa giấy, hoặc hoa kim loại nhỉ? Đây đều là những xu hướng tặng hoa mới trên thế giới nên cập nhật đấy!

Nếu không tự tin vào hoa tay của mình, bạn có thể mua hoa tươi về và trổ tài gói hoa bằng giấy màu, hoặc đơn giản là xếp hoa vào hộp quà trái tim để trao gửi người thương.

Có rất nhiều cách làm quà tặng bạn gái ý nghĩa với hoa tươi, chỉ cần chịu khó search internet và dành thời gian, chắc chắn món quà bình dị này đến tay các nàng sẽ đặc biệt hơn gấp bội!

Mua hoa bán sẵn xưa như diễm rồi! Hãy xắn tay áo lên và làm quà tặng ý nghĩa cho bạn gái là những bông hoa tình cảm đi!

2. Làm ví handmade

Hoa hay thiệp hoặc gấu bông đều đã là các món quà xưa rồi! Bạn chưa từng nghĩ đến một cái ví da handmade hay sao? Đây là một ý tưởng hơi bị độc đáo nếu bạn muốn tự làm quà tặng bạn gái ý nghĩa nhé!

Bạn nam nên để ý xem bạn gái mình dùng ví kích thước thế nào, rồi có thể mua da thuộc, hoặc mua vải thô về may ví cho người yêu mình. Đây còn là món quà "hai trong một" khi bạn có thể đính kèm những món quà nhỏ khác vào trong ví như ảnh đôi, lời nhắn yêu thương, tiền may mắn...

Một voucher giảm giá đồ uống hay thẻ thành viên của một hãng thời trang nào đó cũng giúp món quà này trở nên "đắt giá" hơn đấy!

3. Làm khung ảnh tặng nàng

Những cặp đôi yêu nhau không thể thiếu những tấm ảnh kỷ niệm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai người. Hãy sử dụng chính những tấm hình này để làm quà tặng bạn gái ý nghĩa.

Bạn mua một khung hình, sau đó trang trí theo ý thích của mình và đặt vào đó tấm hình ý nghĩa nhất, tốt nhất nên sử dụng bức hình mà cô ấy chưa từng nhìn thấy hoặc bạn có thể ghép hình để tạo sự bất ngờ.

Món quà là khung ảnh vừa hợp túi tiền, vừa mang ý nghĩa tinh thần rất tốt, hoặc nếu có điều kiện, bạn thử gắn chúng với hai gợi ý trên xem sao để có thể làm quà tặng bạn gái ý nghĩa trọn vẹn hơn.

Một ý tưởng đồng bộ khác là dùng hết ảnh đen trắng cho hoài cổ rồi bạn lồng vào những khung hình sắc màu xem sao!

Hy vọng, với những gợi ý này của chúng tôi, bạn đã có thể chọn được cho mình một món quà làm quà tặng bạn gái ý nghĩa khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ. Chúc các bạn nam thành công nhé!

Về Trang Chủ: Quatangnguoiyeu.net

Về Chuyên Mục: Quà Tặng Người Yêu

Bình luận

TOP